Kiểu tết tóc ngắn dự tiệc giúp các cô nàng thêm sang trọng và nổi bật

0
3081

Những kiểu tóc đẹp đi dự tiệc cho bạn gái  sẽ giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn trong bữa tiệc, sinh nhật, tiệc cưới, hay sự kiện. Việc lựa chọn một mái tóc ưng ý đi dự tiệc cũng rất quan trọng nó góp phần không nhỏ vào vẻ quyến rũ và sang trọng của bạn. Vậy các bạn hãy tham khảo ngay kiểu tết tóc ngăn dự tiệc dưới đây để có thêm gợi ý tết tóc cho mình nhé.

tết tóc ngắn dự tiệc 1
Đối với kiểu tết tóc ngắn dự tiệc này bạn cần chuẩn bị:

  • Lược
  • Keo xịt tóc, sáp
  • Chun buộc tóc nhỏ
  • Kẹp tăm
  • Máy làm xoăn 3 trục
  • Máy dập xù

Bước 1:Để bắt đầu tết tóc ngắn dự tiệc các bạn túm một phần tóc dọc từ thái dương xuống phía sau gáy đối diện như trên hình, dùng kẹp tóc để cố định tạm thời phần tóc đó.

tết tóc ngắn dự tiệc 2

­­Bước 2: Sử dụng máy dập xù đối với phần tóc xõa ở dưới, làm như vậy để mái có thể tết dễ dàng hơn đồng thời cũng làm cho tóc dày hơn, bắt mắt hơn. Xịt một chút keo xịt lên tóc trước khi dập xù nhé.

tết tóc ngắn dự tiệc 3

tết tóc ngắn dự tiệc 4

Bước 3: Bắt đầu tết kiểu Pháp dọc theo chiều dài của phần tóc xõa, mỗi lần tết thêm tóc mới ở hai bên để giữ bím tóc tết không bị tuột, tết đến khi hết tóc thì dừng lại. Buộc bím tóc đã tết lại bằng chun nhỏ.

tết tóc ngắn dự tiệc 5

tết tóc ngắn dự tiệc 6

Bước 4: Nhẹ nhàng dùng tay nới lỏng bím tóc tết.

tết tóc ngắn dự tiệc 7

Bước 5: Quay trở lại với phần tóc trên đỉnh đầu, các bạn thả xõa ra và bắt đầu làm xoăn xóng từ dưới lên. Lại một lần nữa dùng keo xịt tóc trước khi làm xoăn nhé. Nếu không có máy làm xoăn 3 trục bạn cũng có thể thay thế bằng máy làm xoăn thông thường hoặc máy là tóc để tạo nếp xoăn.

tết tóc ngắn dự tiệc 8

Bước 6: Khi đã uốn xoăn đến gần đinh đầu thì dừng lại, để cho phần chân tóc được thẳng tự nhiên.

tết tóc ngắn dự tiệc 9

Bước 7: Dùng keo xịt tóc xịt lên phần tóc vừa làm xoăn rồi luồn tay quá đoạn tóc xõa để tạo lọn tóc bồng bềnh và tự nhiên hơn.

tết tóc ngắn dự tiệc 10

Bước 8: Để cho mái tóc của bạn có thể tạo kiểu lệch vai có thể sử dụng vài chiếc cặp tăm phía trên bím tóc tết để giữ cố định như trên hình.

tết tóc ngắn dự tiệc 11

Bước 9: Sắp xếp các lọn tóc xoăn sao cho có thể che được những chiếc cặp tăm, cuối cùng để hoàn thiện kiểu tết tóc ngắn dự tiệc này xịt một chút keo xịt tạo kiểu lên tóc là bạn có thể sẵn sàng cho những buổi tiệc sắp tới rồi.

tết tóc ngắn dự tiệc 12

tết tóc ngắn dự tiệc 13

Tóc lệch vai kết hợp với một chút sáng tạo từ mái tóc tết kiểu Pháp đã tạo ra đươc một kiểu tết tóc ngắn dự tiệc hoàn hảo. Phong cách tết tóc này mang một chút retro cổ điển của những năm 80 giúp bạn có một vẻ ngoài sang trọng, cổ điển, nữ tính mà cũng rất quyến rũ nên chắc chắn sẽ rất phù hợp với những buổi tiệc tùng đấy.

Theo parlordiary