Kiểu tết tóc ngắn ngang vai mà bạn nên thử

0
1904

Với mái tóc chỉ có độ dài lấp lửng ngang vai thì thì khó có thể thực hiện được với những kiểu tóc cần độ dài như tết đuôi ngựa, tết xương cá, tết thác nước hay những kiểu tóc vấn sang trọng. Để khắc phục vấn đề này các bạn hay tham khảo kiểu tết tóc ngắn ngang vai rất dễ thương mà tettocdep.com hướng dẫn dưới đây nhé

tết tóc ngắn ngang vai 1

Cần chuẩn bị:

  • Keo xịt tóc
  • Sáp để giữ nếp tóc
  • Kẹp ghim tóc
  • Phụ kiện dành cho tóc

Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng keo xịt tóc để hất ngược phần mái ra đằng sau. Để thêm phần duyên dáng các bạn nên làm xoăn nhẹ cho mái tóc của mình.

tết tóc ngắn ngang vai 2

Bước 2: Để bắt đầu kiểu tết tóc ngắn ngang vai này các bạn lấy một ít sáp tóc thoa lên phần tóc xung quanh mặt để giữ nếp và làm mềm mượt tóc.

tết tóc ngắn ngang vai 3

Bước 3: Lấy khoảng 5cm tóc ở trên mang tai trái để bắt đầu tết

tết tóc ngắn ngang vai 4

Bước 4: Chia tóc ra làm 3 lọn rồi tết như bình thường  từ trái sang. Mỗi lần tết thêm một ít tóc mới vào bím đang tết, các bạn lưu ý là chỉ lấy thêm tóc ở phần mái thôi nhé.

tết tóc ngắn ngang vai 5

Bước 5: Làm các bước tương tự với phần tóc còn lại. Sau khi tết tóc xong sử dựng cặp tăm cố định phần tóc đã tết

tết tóc ngắn ngang vai 6

Bước 6: Sau khi đã tết xong các bạn dùng tay nới lỏng các bím tóc đã tết, điều này giúp cho mái tóc tết trở nên dày và tự nhiên hơn.

tết tóc ngắn ngang vai 7

Bước 7: Khi đã hoàn thành xong các bước tết tóc, dùng tay luồn vào phần tóc xõa đằng sau để làm rối nhẹ. Mái tóc của bạn sẽ trở nên bông xù, đẹp hơn rất nhiều đấy. Có thể trang trí thêm một số phụ kiện tóc tùy thích

tết tóc ngắn ngang vai 8

 

tet-toc-ngan-ngang-vai-9

Đơn giản, gọn nhẹ và không hề tốn công tạo kiểu. Với phong cách tết tóc ngắn ngang vai mái tóc ngắn đã không còn làm khó bạn thậm chí còn giúp cho bạn gái xinh xắn trở nên nổi bật hơn thể hiện được cá tính riêng. Các bạn gái hãy thử làm mới bản thân mỗi ngày bằng nhiều kiểu tóc đẹp, phù hợp với phong cách của mình nhé.

Theo stylemepretty