Kiểu tóc dài duỗi cúp phồng đẹp tự nhiên

0
2813

Mỗi kiểu tóc lại mang đến cho người đẹp một vẻ đẹp riêng như tóc xoăn bồng bềnh gợi cảm, tóc búi sang trọng quý phái, tóc tém cá tính,… và tóc thẳng thanh lịch đầy trẻ trung. Hãy cùng chúng mình khám phá style tóc dài uốn phồng dưới đây nhé.

Xem thêm:

 

1. Tóc phồng duỗi cúp đẹp tự nhiên và trẻ trung:

Hiện nay kiểu tóc dài duỗi cúp phồng rất được yêu thích bởi sự mềm mại, tự nhiên đầy nhẹ nhàng và trẻ trung mà nó mang lại. Đặc biệt kiểu tóc này hầu như không kén khuôn mặt, với phần đuôi cúp vào ôm khuôn mặt giúp che đi những khuyết điểm cũng như khoe được nét thanh tú trên khuôn mặt.Nhất là kiểu tóc mềm mại này ăn gian tuổi tác rất hiệu quả là điều khó mà chị em nào cưỡng lại được.  Là biến tấu của kiểu tóc duỗi thẳng nhưng vượt trội hơn khi nó mang lại vẻ ngoài mềm mại, nữ tính và trẻ trung cho bạn. Nếu bạn có mái tóc mỏng manh thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời để mái tóc bạn trông dày dặn, mềm mại và đáng yêu hơn.

tóc dài uốn phồng

Với gương mặt tròn kiểu tóc dài uốn phồng mang đến vẻ ngoài đáng yêu và trẻ trung hơn.

tóc dài uốn phồng

Với gương mặt trái xoan kiểu tóc duỗi cúp lại mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính mà lại rất trẻ trung. Tóc dài uốn phồng  là kiểu tóc đẹp đến trường cho phần đông nữ sinh bởi vẻ tự nhiên và nữ tính của nó.

tóc dài uốn phồng

.

2. Biến tấu với tóc phồng duỗi cúp đẹp tự nhiên

đầy ấn tượng:

Có rất nhiều cách để biến mái tóc mềm mại này để nó càng thêm phần dịu dàng, nữ tính hay cá tính đầy ấn tượng bằng cách thay đổi tóc mái từ mái thưa thanh lịch, mái rẽ ngôi cổ điển quý phái, mái ngang nhí nhảnh,….

Bằng cách buộc nửa đầu đơn giản bạn đã trở thành một nàng tiểu thư đài các đầy dịu dàng, nữ tính đấy

tóc dài uốn phồng

Hay bạn cũng có thể kết hợp với những màu sắc như vàng, bạch kim, tím, đỏ,… đều đẹp và đầy ấn tượng mạnh.

tóc dài uốn phồng

Hãy thử kiểu tóc dài uốn phồng đẹp tự nhiên đầy cuốn hút cho bạn gái thêm phần trẻ trung trên đây để bạn đẹp và nổi bần bật ở bất cứ đâu trong thời gian tới.