Kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài (phần 2)

0
2611

Tóc mái ngố dễ thương năm nay không chỉ là một trong những kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài mà còn là sự kết hợp thật khéo léo về cách tạo kiểu, giúp bạn gái tuổi teen hay cô nàng trẻ tuổi thêm phần tỏa sáng hơn. Nếu muốn thay đổi mình và đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc mái đẹp nào cho mặt dài thì tóc mái ngố sành điệu chính là gợi ý cực thú vị cho cô nàng nào đang nung nấu ý định F5 đầu năm đấy.

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp mặt dài p2 1

Kiểu mái ngố dày với chiều dài chạm lông mày và phần chân mái được tỉa răng cưa nhẹ này là style tóc mái đẹp cho mặt dài và đặc trưng của những năm 60.

tóc mái đẹp mặt dài p2 2

Ưu điểm của kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này là có thể đi che khuyết điểm như vầng trán cao, làm giảm bớt độ dài của khuôn mặt, giúp khuôn mặt của bạn trông cân đối và hài hòa hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian tạo kiểu mà chỉ cần sấy nhẹ với lược tròn sau khi gội đầu để tóc mái đẹp cho mặt dài này vào nếp.

tóc mái đẹp mặt dài p2 3

Một điểm cộng của kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này so với tóc ngôi giữa hay để mái lệch đó là giúp các bạn có thể “ăn gian tuối tác”. Chẳng thế mà rất nhiều U40, U50 vẫn rất cưng chiều kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này nhé. Gọi là tóc mái ngố mà chẳng ngố chút nào, ngược lại tôn thêm vẻ trẻ trung, dễ thương cho các cô nàng điệu đà. Bạn cũng nên chăm chút, một tháng tỉa lại tóc mái một lần nhé để tóc mái đẹp cho mặt dài này giữ được khuôn hình đẹp mắt nhất.

tóc mái đẹp cho mặt dài p2 4

Có một vài điều nhỏ xíu mà chúng tôi muốn nhắc trước đó là các bạn đừng cắt mái ngắn quá lông mày trông sẽ khá ngố, mái dài ngang hoặc dưới lông mày khoảng 0,5cm là ổn đối với kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này.

tóc mái đẹp mặt dài p2 5

Ngoài ra, để tránh trường hợp lỡ cắt rồi mới “hối hận” mà không thể nào sửa, các bạn có thể đề nghị người thợ cắt mái bằng hơi dài hơn bình thường một chút (ngang mi mắt chẳng hạn) để xem mình có hợp với kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này không, nếu thấy bất ổn, chúng mình còn có thể kịp đổi thành mái vát, còn nếu đã “duyệt” rồi thì hãy tiếp tục tỉa mái ngắn hơn.

tóc mái đẹp mặt dài p2 6

tóc mái đẹp mặt dài p2 7