Kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài (phần 3)

0
2512

Tóc mái xéo được đánh giá là kiểu tóc mái đẹp và phù hợp với mọi cô nàng, đặc biệt là những người mới làm quen với tóc mái. Đối với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài, các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn kiểu tóc mái này để che đi nhược điểm trên khuôn mặt, giúp các bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp. Hãy cùng tham khảo 1 số kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp mặt dài p3 1

Kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài được ưa chuộng nhất hiện nay là mái xéo dài “xuyên” qua lông mày và xuống gần gò má. Kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này sẽ nhìn lôi cuốn nhất khi được tỉa mỏng phần chân mái để ngay cả khi mọc dài, tóc mái đẹp cho mặt dài tỉa xéo vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên. Tóc mái xéo không phải là một sáng tạo gì mới mẻ nhưng lại là kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài được các quý cô yêu thích nhất bởi sự đơn giản nhưng lại phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt.Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì tóc mái xéo sẽ là sự lựa chọn không bao giờ là lỗi mốt, giúp làm giảm bớt độ dài cho khuôn mặt, tạo sự cân đối và hài hòa cho đường nét. Đối với kiểu tóc mái xéo dài bạn có thể kết hợp với tóc xoăn sóng hay tóc dài thẳng mượt chắc chắn sẽ tạo nên một hình ảnh cô nàng xinh xắn và dễ thương.

tóc mái đẹp mặt dài p3 2

tóc mái đẹp mặt dài p3 3

tóc mái đẹp mặt dài p3 4

tóc mái đẹp mặt dài p3 5

Nếu bạn muốn kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài ngắn hơn thì tóc mái xéo ngắn là kiểu tóc mái được cắt tỉa xéo dần về bên vành tai với độ dày mỏng tùy thuộc vào sở thích của bản thân. Nếu bạn sở hữu vầng trán cao thì đừng vội chán nản, hãy thử kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này vì chúng sẽ giúp bạn che giấu vầng trán bướng bỉnh, mang lại vẻ ngoài dịu dàng, duyên dáng.

tóc mái đẹp mặt dài p3 6

Kết hợp mái tóc dài cùng kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài mang đến cho người đẹp vẻ ngoài yêu kiều đầy nữ tính. Đặc biệt mềm mại, thu hút hơn khi kết hợp mái tóc xoăn dài bồng bềnh gợn sóng cùng tóc mái xéo ngắn duyên dáng. Kiểu tóc mái đẹp cho mặt dài này luôn là sự lựa chọn an toàn cho các nàng tìm kiếm một kiểu tóc mái trung tính nhưng điệu đà. Bạn có thể để mái thẳng hay uốn phồng một chút cũng đều phù hợp với các style tóc mái đẹp cho mặt dài đấy nhé!

tóc mái đẹp mặt dài p3 7

tóc mái đẹp mặt dài p3 8