Kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan (phần 1)

0
1495

Sau nhiều xu hướng mái như mái ngố dày, mái mini, mái thưa Hàn Quốc, v.v… mái “bụi rậm” chính là kiểu tóc mái được đánh giá là nên thử nhất mùa thu này. Tóc mái bụi rậm còn được đáng giá là kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan. Hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu về kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này nhé!

xem thêm:

 

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 1

Những lọn tóc mái luôn sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng đối với các cô nàng, đặc biệt là khi thu đến, thời tiết hết sức mát mẻ dễ chịu đủ để khuyến khích các tín đồ làm đẹp F5 cho mái tóc của mình sau cả một mùa hè “khoe” trán. Sau nhiều xu hướng mái như mái ngố dày, mái mini, mái thưa Hàn Quốc, v.v… mùa thu này, xu hướng tóc mái được đánh giá là nên thử nhất chính là mái shag, có thể hiểu nôm na là mái tỉa nhọn hay mái “bụi rậm”. Đây là kiểu tóc mái được đánh giá là tóc mái đẹp cho mặt trái xoan và rất được yêu thích.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 2

Khác với mái ngố dày ngây thơ, trẻ trung hay mái thưa Hàn Quốc lãng mạn, tóc mái đẹp cho mặt trái xoan “bụi rậm” này toát lên sự cá tính, phóng khoáng nhưng đồng thời vẫn ẩn chứa sự nữ tính ngọt ngào. Tóc mái đẹp cho mặt trái xoan “bụi rậm” thường có chiều dài chạm lông mày hoặc dài hơn với phần chân mái được tỉa thưa, nhọn và thường được tạo kiểu bằng cách rẽ nhẹ nhàng sang hai bên theo đường ngôi tự nhiên. Kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan nhẹ nhàng mà cá tính này làm nổi bật đôi mắt và xương gò má của chủ nhân, đem đến diện mạo vô cùng cuốn hút, sành điệu.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 3

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 4

Thực chất, kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này hoàn toàn không phải là một xu hướng mái mới bởi nó đã từng rất thịnh hành vào những năm 70. Kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này đã trở thành “thương hiệu” của những minh tinh đình đám lúc bấy giờ như Brigitte Bardot, Jane Birkin, v.v… Cho đến sau này, kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này tiếp tục trở thành “đặc điểm nhận diện” của những ngôi sao thế hệ mới mà điển hình nhất là Alexa Chung, Dakota Johnson, v.v… Một điều thú vị hơn cả là cách đây không lâu, Công nương Kate Middleton cũng đã thay đổi kiểu tóc quen thuộc của mình với kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này. Như vậy, trong thời gian tới, nhiều khả năng là fan của kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này  sẽ không chỉ bao gồm những cô nàng ở độ tuổi 20 mà sẽ còn có sự góp mặt của các tín đồ thời trang lớn tuổi hơn, những người luôn muốn học hỏi style thanh lịch của Kate Middleton.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 5

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 6

Mới đây, tóc mái đẹp cho mặt trái xoan “bụi rậm” cũng vừa tiếp tục được lăng xê mạnh mẽ trên sàn diễn mùa mốt Xuân Hè 2016 của Rebecca Minkoff, Christian Siriano, v.v… Điều này chứng tỏ rằng kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan lạ mà quen này sẽ không chỉ “hot” trong mùa thu này mà sẽ còn tiếp tục thịnh hành vào mùa xuân hè năm tới.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 7

tóc mái đẹp mặt trái xoan p1 8