Kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan (phần 2)

0
3013

Đến hẹn lại lên, sau cả mùa hè và mùa thu quay cuồng với đủ kiểu tóc, mùa đông gõ cửa báo hiệu đã đến lúc các cô nàng có “cái hẹn” với tóc mái. Trong nhiều năm trở lại đây, tóc mái ngày càng được ưa chuộng và gần như đã trở thành một “truyền thống” tóc của nhiều cô nàng, đặc biệt là khi đông về. Xu hướng tóc mái đẹp cho mặt trái xoan được yêu thích trong mùa đông năm nay chính là kiểu tóc mái mini hay còn gọi là mái siêu ngắn hoặc mái micro xuất phát từ xứ sở hoa anh đào.

Xem thêm;

 

tóc mái đẹp mặt trái xoan p2 1

Trong Tuần lễ thời trang Thu Đông 2015, kiểu tóc mái mini đáng yêu này lại tiếp tục được rất nhiều nhà mốt lăng xê. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì tóc mái mini sẽ làm nêu bật sự trẻ trung, nhẹ nhàng trong diện mạo của bạn nhưng đồng thời vẫn toát lên nét cá tính, tinh nghịch mới lạ. Cùng khám phá kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này nhé!

tóc mái đẹp mặt trái xoan p2 2

Nhật Bản cũng là quốc gia đi đầu trong nhiều xu hướng làm đẹp tại châu Á, từ trang điểm cho đến làm tóc. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận thấy là không ít các xu hướng làm đẹp thịnh hành tại xứ sở hoa anh đào đều khá lạ, “độc” và đôi khi không dễ bắt chước một chút nào. Mới đây, danh sách phong cách làm đẹp “khó nhằn” cộp mác Nhật Bản lại vừa được bổ sung thêm một thành viên mới, đó chính là tóc mái siêu ngắn. Kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan ngắn tủn chỉ che từ 1/3 – 1/2 trán này chính là thứ đang được rất nhiều thiếu nữ Nhật đồng loạt lăng xê trong thời gian này.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p2 3

Tại Việt Nam, khi để mái ngố chính là mái không bao giờ được ngắn trên lông mày, bằng không khuôn mặt sẽ trông rất “ngố tàu” và hài hước. Ấy vậy mà tại Nhật, độ dài thường gặp nhất của kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan siêu ngắn này là dài khoảng 1/2 trán nhưng đôi khi, nó còn được chủ nhân uốn xoăn, tạo kiểu cho ngắn hơn nữa và chỉ che phủ 1/3 vầng trán.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p2 4

tóc mái đẹp mặt trái xoan p2 5

Kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan siêu ngắn này rõ ràng là cực kỳ kén mặt và thực sự chỉ hợp với những người có khuôn mặt trái xoan bởi kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này có thể khiến bạn trông rất ngây thơ, đáng yêu và trẻ trung hơn tuổi thật. Trong khi đó, kiểu mặt vuông, góc cạnh với các nét thô lại bị coi là “khắc tinh” của kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan siêu ngắn này. Một khi đã quyết định chung sống với kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này, bạn sẽ phải chấp nhận một điều rằng mặt mình lúc nào cũng trong tình trạng siêu ngố và thậm chí là hài hước.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p2 6

tóc mái đẹp mặt trái xoan p2 7

Với số đông, kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan siêu ngắn này có thể rất “dị” và khác người nhưng với những cô nàng cá tính và yêu thích sự phá cách thì kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này có thể là lựa chọn vô cùng thú vị giúp mang đến diện mạo ấn tượng, độc đáo mà khó kiểu tóc nào khác có thể bì kịp.

tóc mái đẹp mặt trái xoan 8