Kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan (phần 3)

0
1350

Đến hẹn lại lên, sau cả mùa hè và mùa thu quay cuồng với đủ kiểu tóc, mùa đông gõ cửa báo hiệu đã đến lúc các cô nàng có “cái hẹn” với tóc mái. Trong nhiều năm trở lại đây, tóc mái ngày càng được ưa chuộng và gần như đã trở thành một “truyền thống” tóc của nhiều cô nàng, đặc biệt là khi đông về. Tóc mái blunt tiếp tục là kiểu tóc mái “hot” trong năm nay và đặc biệt phù hợp với những bạn gái sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực. Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về tóc mái đẹp cho mặt trái xoan trong mùa đông 2015-2016 nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 1

Mùa đông năm nay, kiểu tóc mái blunt dài quá lông mày với phần chân mái được cắt bằng kết hợp với mái tóc dài ngang lưng mềm mại, nữ tính mà vẫn mang chút hơi hướng boho hoang dại tiếp tục là kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan “hot” nhất. Cách tạo kiểu trendy nhất cho kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này chính là tạo độ phồng tự nhiên và rối nhẹ tạo cảm giác phóng khoáng mà vẫn mơ màng. Ngoài ra, toàn bộ phần tóc còn lại có thể được uốn xoăn nhẹ.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 2

Nếu bạn có mái tóc đủ dài để có thể “giấu” dưới chiếc áo cổ lọ thì một khi đã để tóc mái đẹp cho mặt trái xoan blunt này, bạn sẽ càng “kết” công thức này.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 3

Ngoài mái tóc dài ngang lưng, tóc mái đẹp cho mặt trái xoan blunt còn cực kỳ hợp cạ với tóc bob, kiểu tóc được đánh giá là “hot” nhất năm 2015. Cả phần mái và tóc khi được đánh rối nhẹ sẽ mang đến cho chủ nhân diện mạo cá tính mà thanh lịch đậm chất Parisian Chic.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 4

Điều thú vị ở tóc mái đẹp cho mặt trái xoan blunt là khi mái mọc dài ra, bạn vẫn có thể tạo kiểu thật ưng mắt, đơn cử như sấy phồng nhẹ và vén nhẹ sang bên như thế này…

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 5

hoặc sấy phồng rồi rẽ ngôi giữa. Đây chính là kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan kinh điển của những năm 1970, cực kỳ “ton-sur-ton” với phong cách thời trang 1970 vừa quay trở lại và vẫn đang làm mưa làm gió trong năm nay.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 6

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 7

Có nhiều kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái xoan blunt như:

Tóc mái đẹp cho mặt trái xoan blunt lưa thưa: Tóc mái đẹp cho mặt trái xoan blunt chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt bạn, nhưng bạn cũng có thể cách điệu theo một cách nhẹ nhàng hơn (giống như cách Carrie Underwood đã thể hiện gần đây). Chỉ cần yêu cầu chuyên gia tóc tỉa bớt phần tóc mái và/ hoặc dùng kỹ thuật cắt tỉa không gây tổn thương tóc.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 8

Nếu bạn ưa thích phong cách avant-garde (một kiểu phá cách hơi kỳ lạ) nhưng lại chưa chắc chắn phải làm gì mỗi ngày thì có thể coi Rose Byrne là một ví dụ hoàn hảo. Trong khi mái tóc bob ngắn ôm gáy khá cổ điển thì tóc mái đẹp cho mặt trái xoan bằng blunt hình chữ A lại thực sự là một yếu tố phá cách đặc biệt.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 9

Tóc mái đẹp cho mặt trái xoan mái mảnh: Tóc mái bằng cơ bản (như Leighton Meester) được cho là phong cách truyền thống, nhưng bạn cũng có thể tạo sự khác biệt bằng cách tách nhỏ các lọn tóc mái. Chỉ cần dùng lược và gel xịt tóc, chải qua phần tóc mái đẹp cho mặt trái xoan này để tạo kết cấu tóc như mong muốn của bạn.

tóc mái đẹp mặt trái xoan p3 10