Kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn (phần 1)

0
2583

Nếu bạn đang sở hữu cho mình khuôn mặt tròn đáng yêu thì hãy lựa chọn kiểu tóc mái thưa Hàn quốc để biến hóa, che đi các khuyết điểm trên gương mặt tròn trĩnh của bạn nhé. Hãy tự tin cá tính để lựa chọn kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn là kiểu mái thưa đầy đáng yêu của mình nhé !

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp cho mặt tròn p1 1

Với khuôn mặt tròn, chiều rộng của gò má gần như bằng với hàm. Cũng tương tự như khuôn mặt vuông nhưng hàm của khuôn mặt tròn mềm mại hơn rất nhiều. Tóc mái lưa thưa hàn quốc là kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn vô cùng hoàn hảo. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì đừng mất tự tin vì kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn lưa thưa này sẽ giúp bạn tự tin che đi những khuyết điểm không thật sự hoàn hảo của bạn, giúp tạo cảm giác vẻ mặt của mình như có góc cạnh và đáng yêu hơn. Xưa nay khuôn mặt tròn dường như khó tạo kiểu tóc nhưng sự thực thì lại hoàn toàn ngược lại, tóc mái thưa cực kỳ ăn ý với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh đấy nhé bởi nó giúp cân đối và tạo nên nét hài hòa trên gương mặt. Bạn có thể biến tấu tóc mái đẹp cho mặt tròn duỗi phồng cụp vào trong cùng với các phụ kiện như nơ hay băng đô sẽ biến bạn thành những nàng búp bê barbie xinh đẹp đấy nhé. Bạn sẽ thấy ngay vẻ xinh đẹp, duyên dáng của cô nàng với mái tóc búi kết hợp với tóc mái đẹp cho mặt tròn thưa nhuộm màu cá tính. Ngay cả với những màu nhuộm cá tính và nổi bật như màu cam hồng, kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này cũng giúp bạn trông ‘thân thiện’ hơn. Style tóc mái này tạo điểm nhấn vào trung tâm khuôn mặt, giúp tôn lên chiếc mũi cao thanh tú.

tóc mái đẹp mặt tròn p1 2

tóc mái đẹp mặt tròn p1 3

Ưu điểm của tóc mái đẹp cho mặt tròn này là style tóc mái đẹp cho mặt tròn này tạo điểm nhấn vào trung tâm khuôn mặt, giúp tôn lên chiếc mũi cao thanh tú. Vì thế tóc mái đẹp cho mặt tròn này mang đến cho bạn vẻ ngoài rất nhẹ nhàng, nữ tính và lãng mạn, giúp những cô nàng trẻ trung thêm cuốn hút và trẻ hóa diện mạo cực hiệu quả.

tóc mái đẹp mặt tròn p1 4

Hơn thế nữa, mái thưa cũng không đòi hỏi phải chăm chút quá nhiều, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng sáp tạo kiểu nhẹ nhàng để giữ nếp tự nhiên cho kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này.

tóc mái đẹp mặt tròn p1 5

Một ưu điểm tuyệt vời nữa ở tóc mái đẹp cho mặt tròn thưa này đó là ngay cả khi bạn lỡ “bỏ bê” nó mọc dài hơn so với ban đầu, nó vẫn sẽ giữ được phom dáng đẹp tự nhiên vốn có. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm mềm mại mà tóc mái đẹp cho mặt tròn thưa có thể dễ dàng “hô biến” thành mái xéo.

tóc mái đẹp mặt tròn p1 6

Để có được tóc mái đẹp cho mặt tròn giống các sao Hàn Quốc, bạn nên cắt mái dài quá lông mày một chút để mái trông tự nhiên hơn và không nên để mái quá dày và dài. Với kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này, bạn đừng quên sấy khô mái bằng chiếc lược tròn để có độ cong phồng tự nhiên.

tóc mái đẹp mặt tròn p1 7

tóc mái đẹp mặt tròn p1 8