Kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn (phần 2)

0
1943

Nếu bạn là cô nàng nấm lùn, bạn có thể ăn gian chiều cao với trang phục, giày cao gót,… hay bạn có khuôn mặt tròn bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn mà tettocdep.com giới thiệu sau đây nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 1

Bạn có gương mặt mũm mĩm, đầy đặn và bạn cảm thấy tự ti về điều đó . Bạn làm tất cả những gì có thể: lao vào tập thể dục, áp dụng các thực đơn ăn kiêng và vạch ra vô số những kế hoạch giảm cân khác…. Và đôi khi, đó còn là những liệu trình khắc nghiệt, tốn thời gian và bất khả thi (trong một số trường hợp).

Bạn có muốn biết một liệu pháp đơn giản hơn rất nhiều không? Bạn bước vào một tiệm làm tóc với gương mặt béo và to tròn rồi sau đó bước ra với một gương mặt thon gọn đầy ấn tượng. Chỉ với một kiểu tóc mái dài lệch sẽ che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt to tròn. Đây là kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn sẽ làm nổi bật những nét đẹp, bạn có thể dễ dàng lấy lại sự tự tin và thoải mái thể hiện cá tính.

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 2

Với kiểu tóc mái dài lệch, bạn có thể chia mái kiểu zig zag, kiểu 6:4, kiểu 3:7, hoặc để lệch hẳn về một bên. Những kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này sẽ tạo khiến sự thu hút tập trung ở phần trán thay vì sự bầu bĩnh của hai bên má.

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 3

Tóc mái lệch là kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn vô cùng đơn giản và được áp dụng khá phổ biến. Lối chia ngôi lệch phổ biến nhất là 3-7 với đường rẽ ngôi ngày càng gần tai hơn và đường rẽ ngôi rõ nét. Bạn có thể uốn xoăn bồng bềnh cho tóc mái đẹp cho mặt tròn  rẽ ngôi 3-7 này vì hãy nhớ nếu bạn muốn “tạm biệt” hai bên má bụ bẫm, hãy tạo những gợn sóng mềm mại trên mái tóc. Nhà tạo mẫu tóc Blandi nói rằng: “Bạn nên tạo những lọn quăn mềm mại xung quanh gò má và vùng mắt. Điều này sẽ khiến cho người ngoài có xu hướng nhìn vào vùng mũi và mắt của bạn đầu tiên, và sau đó bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng cho phần này, gương mặt bạn sẽ trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn rất nhiều”. Và kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này cũng đồng thời che đi hai bên má mũm mĩm của bạn đó!

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 4

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 5

Tóc mái lệch 6-4: Là kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn đơn giản và quen thuộc, phù hợp với nhiều phong cách, hoàn cảnh khác nhau.

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 6

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 7

Tóc mái lệch sang một bên: Kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này sẽ tạo điểm nhấn vào mắt của bạn thay vì hai bên má mũm mĩm. Có một điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ khi để tóc mái đó là hãy tránh để mái quá dày mà hãy chọn một kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn dài nhẹ nhàng làm sáng gương mặt nhé!

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 8

tóc mái đẹp cho mặt tròn p2 9