Kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn (phần 3)

0
1568

Bạn thường chú trọng tạo kiểu cho tóc nhưng lại không mấy quan tâm đến phần tóc mái vì nghĩ rằng tóc mái thì không thay đổi được gì? Thật ra chỉ cần một chút mẹo nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các kiểu tóc mái đa dạng khác nhau và nó có thể đem lại những cái nhìn hoàn toàn khác nhau cho gương mặt của bạn đấy. Sau đây tettocdep.com sẽ giới thiệu cho các bạn kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn!

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp mặt tròn p3 1

Kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn mà chúng tôi muốn giới thiệu là kiểu mái vòm. Được biến tấu từ kiểu mái bằng (tóc hai bên dài hơn phần phía trước), tóc mái đẹp cho mặt tròn này được khá nhiều ngôi sao yêu thích như Jessica Biel, Taylor Swift, Gabrielle, Bella Heathcote… đồng loạt cắt mái vòm thì có thể thấy rằng, kiểu tóc này đang có xu hướng “lội ngược dòng”.Nếu như mái bằng mang đến vẻ góc cạnh thì kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này lại tạo nên những nét nhẹ nhàng, mềm mại và làm cho khuôn mặt bớt tròn trĩnh và cân đối hơn.

tóc mái đẹp mặt tròn p3 2
Kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này dễ dàng kết hợp với cả kiểu tóc uốn xoăn lẫn tóc thẳng, với mỗi kiểu khác nhau nó lại mang đến những cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Với kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này, chỉ cần thay đổi một chút về độ dày và độ dài của tóc bạn sẽ cảm nhận được những sự khác biệt thú vị bởi nó rất có ích trong việc ăn gian tuổi tác.

tóc mái đẹp mặt tròn p3 3

Một lưu ý nho nhỏ là với kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này nên được sấy phồng lên nhìn sẽ đẹp hơn.

tóc mái đẹp mặt tròn p3 4

Ưu điểm của kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này là :

Đem lại sự sang trọng cho kiểu tóc thẳng: Chuyên gia tạo mẫu tóc Kevin Mancuso đánh giá tóc mái vòm giống như một thứ đồ trang sức dễ làm và “vô giá”. Đây là giải pháp nhanh nhất nếu bạn muốn mái tóc trở nên sinh động và quyến rũ hơn.

tóc mái đẹp mặt tròn p3 5

Tóc mái đẹp cho mặt tròn này xác định lại hình dáng của khuôn mặt và tạo điểm nhấn: Đối với khuôn mặt tròn, tóc mái vòm làm “sáng” đôi mắt và bờ môi của bạn. Nếu muốn nhấn vào đôi mắt, hãy cắt tóc cao trên lông mày. Còn nếu muốn thu hút sự chú ý vào đôi môi, bạn có thể để tóc mái dài hơn.

tóc mái đẹp mặt tròn p3 6

Tuy nhiên, bạn sẽ khó kiểm soát về chiều dài đối với kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn này và dễ bị lộn xộn mỗi khi bạn thức dậy.

tóc mái đẹp mặt tròn p3 7