Kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông (phần 2)

0
2666

Tóc mái là đại diện cho khuôn mặt của các nàng nên nếu chọn một kiểu không phù hợp sẽ là cho bạn trở nên mất cân đối, vì vậy hãy lựa chọn thật kĩ để có thể tôn lên gương mặt hoàn hảo nhất của mình với kiểu tóc hiện đại nhé. Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông thì không có gì bằng kiểu tóc mái xéo ngang hay còn gọi với cái tên quen thuộc là mái bằng chéo tuyệt đẹp giúp che đi bớt một phần góc cạnh và giúp cho gương mặt cân đối hơn.Hãy cùng tham khảo 1 số kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này nhé!

Xem thêm:

 

tóc mái đẹp mặt vuông p2 1

Tóc mái bằng chéo thực chất là biến tấu của tóc mái bằng ,được tỉa mỏng , hơi chạm mi và được hất sang một bên. Kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này kết hợp với tóc xoăn sóng hay tóc dài thẳng mượt chắc chắn sẽ tạo nên một hình ảnh cô nàng xinh xắn và dễ thương. Lọn xoăn uốn sóng nhịp nhàng như từng chuyển động của con sóng sẽ làm mềm mại những đường nét chưa được hài hòa trên gương mặt của bạn. Đặc biệt, kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này tạo nên sự mềm mại, nữ tính cho bạn.

tóc mái đẹp mặt vuông p2 2

tóc mái đẹp mặt vuông p2 3

tóc mái đẹp mặt vuông p2 4

Bạn có thể để mái thẳng hay uốn phồng một chút cũng đều phù hợp với các style tóc và làm cho tóc mái đẹp cho mặt vuông này thêm phần hoàn hảo hơn  đấy nhé. Không quá khó để kết hợp, các mỹ nhân Hàn cũng như Việt đều từng một lần chọn cho mình kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này tạo sự dễ thương và trẻ trung, tươi tắn.

tóc mái đẹp cho mặt vuông p2 5

tóc mái đẹp mặt vuông p2 6

tóc mái đẹp mặt vuông p2 7

Cách thực hiện cắt tóc mái đẹp cho mặt vuông cũng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Chia ngôi lệch, dùng kẹp mỏ vịt tách riêng phần tóc mái định cắt với phần tóc khác.

Bước 2: Để đường kéo không bị lệch, hãy lấy kẽ tay kẹp chặt tóc mái và đưa ra phía trước mặt. Từ đỉnh đầu chải phần tóc mái lên trước mặt, nếu bạn muốn tóc mái đẹp cho mặt vuông theo chiều nào thì kéo tóc theo chiều ngược lại.

Bước 3: Cắt tóc theo chiều lượn của ngón tay trỏ. Nên cắt chậm, nhẹ nhàng tỉa ít một một cách cẩn thận.

Bước 4: Sửa sang lại phần tóc đã cắt cho khỏi lởm chởm để tóc mái đẹp cho mặt vuông hoàn thiện.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông trẻ trung và điệu đà rồi đấy.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điểm sau để cắt được tóc mái đẹp cho mặt vuông hoàn hảo nhất:

Không cắt khi tóc còn ướt. Nếu vừa gội đầu xong thì bạn phải sấy khô bởi khi tóc ướt sẽ khiến bạn mất kiểm soát độ dài của tóc.

Yêu cầu về đường kéo cắt đúng kỹ thuật và đúng góc độ phải thật khéo léo và cẩn thận .Nếu cắt không cẩn thật sẽ làm hỏng dáng tóc, mà nếu cắt tiếp để sửa thì sẽ làm tóc bị ngắn dần đi và rất khó cho việc tạo dáng tóc.