Kiểu tóc ngắn uốn cụp cho cô nàng mặt dài

0
5955

Mỗi người có một kiểu khuôn mặt khác nhau và hợp với những kiểu tóc khác nhau. Khuôn mặt dài có nhiều bất lợi hơn những khuôn mặt khác, vậy bạn phải để kiểu tóc ngắn uốn cụp như thế nào để phù hợp với khuôn mặt của mình, để trông bạn trẻ và xinh tươi hơn? Tettocdep.com xin giới thiệu với các bạn một số kiểu tóc ngắn uốn cụp cho cô nàng mặt dài

Xem thêm:

 

tóc ngắn uốn cụp 1

1.Tóc ngắn uốn cụp phồng

Tóc ngắn uốn cụp phồng mang lại một cảm giác mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính. Với những cô gái yêu thích sự ngọt ngào thì kiểu tóc ngắn uốn cụp phồng sẽ rất lý tưởng. Với người có gương mặt gầy dài thì kiểu tóc ngắn uốn cụp phồng kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cá tính. Nếu không muốn tạo những kiểu tóc xoăn bồng bềnh thì style tóc ngắn uốn cụp là lựa chọn hớp lý cho những bạn gái còn phân vân khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào.

tóc ngắn uốn cụp 2

tóc ngắn uốn cụp 3

2. Tóc ngắn uốn cụp với mái bằng hoặc mái thưa

Mặt dài hợp với kiểu tóc nào là câu hỏi khá phổ biến khi những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và hơi gầy. Kiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khuôn mặt gầy và dài tiếp theo đó là tóc ngắn uốn cụp kết hợp với mái bằng hoặc mái thưa dễ thương, nhìn bạn sẽ cá tính và trẻ trung hơn. Bạn có thể thấy xu hướng tóc ngắn uốn cụp với mái bằng hoặc mái thưa này xuất hiện ở khắp mọi nơi và giúp cho các người đẹp ăn gian tuổi tác.

tóc ngắn uốn cụp 4

tóc ngắn uốn cụp 5

3. Tóc ngắn uốn cụp theo kiểu bob

Với cằm dài, bạn nên để kiểu tóc không quá dài mà không quá ngắn, nên để kiểu tóc ngắn uốn cụp gồm nhiều tầng lớp với phần mái dày. Kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy là kiểu tóc ngắn uốn cụp theo kiểu bob: ngắn ở sau gáy và dài hơn ở phía trước, phần tóc trước hơi cúp vào khuôn mặt giúp bạn che đi cằm quá dài. Kiểu tóc ngắn uốn cụp theo kiểu bob này ôm lấy khuôn mặt nên giúp mặt bạn đầy đặn hơn, giúp khuôn mặt cân đối. Ngoài ra bạn cũng có thể cách điệu bằng cách đánh rồi phần lọn tóc để khuôn mặt bầu bĩnh hơn nữa nhé.

tóc ngắn uốn cụp 6

tóc ngắn uốn cụp 7

4.Tóc ngắn uốn cụp với mái cổ điển

Nhiều bạn gái còn phân vân không biết khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc ngắn uốn cụp nào thì mái cổ điển cũng là một sự lựa chọn khá tốt. Đây là kiểu tóc mái cơ bản và không bao giờ bị lỗi mốt. Kiểu tóc mái cho khuôn mặt gầy và dài này dễ dàng kết hợp với kiểu tóc ngắn uốn cụp mà không đòi hỏi một kiểu khuôn mặt đặc biệt nào.

tóc ngắn uốn cụp 8

tóc ngắn uốn cụp 9