Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ trẻ trung của cô nàng Sulli

0
1548

Sulli được biết đến với vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng. Một trong những điều làm nên vẻ đẹp của cô nàng Sulli chính là kiểu tóc ngắn uốn nhẹ trẻ trung và thời trang. Vậy hãy cùng tettocdep.com học lỏm kiểu tóc ngắn uốn nhẹ của cô nàng này nhé.

tóc ngắn uốn nhẹ 1

Khi bạn ngắm nhìn những hình ảnh của Sulli trong mái tóc ngắn uốn nhẹ , bạn sẽ muốn thay đổi kiểu tóc của mình ngay lập tức. Tóc ngắn uốn nhẹ là một thành tựu tuyệt vời của xu hướng thời trang tóc Hàn Quốc và che đi được khuyết điểm trên gương mặt.

tóc ngắn uốn nhẹ 2

tóc ngắn uốn nhẹ 3

Bạn có thể thấy chỉ với một từ khóa tóc ngắn uốn nhẹ mà cô nàng Sulli có thể biến tấu ra nhiều kiểu tóc vô cùng đa dạng. Với tóc độ dài ngang vai, Sulli thường chọn kiểu tóc ngắn uốn nhẹ với những nếp sóng lớn. Tóc ngắn uốn nhẹ này đi cùng với mái thưa thực sự đem đến nét đẹp vô cùng nữ tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Chiêu của Sulli là băng đô vải hoa, cô nàng luôn siêu xinh khi buộc những dây hoa và cài chiếc băng đô trên mái tóc ngắn uốn nhẹ của mình.

tóc ngắn uốn nhẹ 4

tóc ngắn uốn nhẹ 5

Tóc ngắn uốn nhẹ phía đuôi tạo lọn tóc cúp phồng hai bên mặt kết hợp với mái xéo uốn sóng cũng là một trong số những kiểu tóc khiến cho Sulli trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Mái tóc ngắn uốn nhẹ này có thể dễ dàng kết hợp với các phong cách trang phục đem đến cảm nhận khác nhau hoàn toàn như năng động cùng áo phông, nữ tính với váy hoa…

tóc ngắn uốn nhẹ 6

tóc ngắn uốn nhẹ 7

Sulli cũng thường chọn mái bằng hoặc mái cổ điển kết hợp với tóc ngắn uốn nhẹ. Đôi khi những sợi tóc chỉ gợn xoăn một chút thôi cũng đủ để gương mặt tự nhiên hơn rất nhiều rồi. Các bạn có thể  ngắm nhìn một số kiểu tóc ngắn uốn nhẹ khác của Sulli dưới đây. Tất cả đều là những mẫu tóc ngắn uốn nhẹ rất nữ tính nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động. Biết đâu bạn lại tìm được cho mình một kiểu tóc ngắn uốn nhẹ ưng ý.

tóc ngắn uốn nhẹ 8

tóc ngắn uốn nhẹ 9

Nếu đã trót yếu thích mái tóc ngắn uốn nhẹ này rồi thì bạn hãy can đảm lên và thực hiện ngay bước thay đổi lớn cho mái tóc của mình đi nhé. Bạn cũng có thể dẹp bỏ hoàn toàn mọi lo lắng về tóc ngắn uốn nhẹ không phù hợp với gương mặt. Bạn không dám cắt tóc ngắn vì sợ gương mặt của mình quá tròn. Đừng lo ngại nữa bởi khi uốn xoăn thì những lọn tóc sẽ tăng thêm phần góc cạnh cho mặt mà không hề làm giảm đi sự nữ tính. Đối với người có gương mặt nhỏ, việc làm tóc ngắn uốn nhẹ cũng đem đến cảm giác đầy đặn hơn nhờ độ bồng của tóc được cải thiện rất lớn. Tóc ngắn uốn nhẹ còn phù hợp với mọi gương mặt dài, mặt vuông hay mặt trái xoan.