Kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc hớp hồn phái nam năm 2016

0
2749

Bên cạnh những kiểu tóc ngắn xoăn xinh xắn của phái nữ, phái nam cũng có những kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đẹp rạng ngời và lôi cuốn không kém trong năm tới. Hãy cùng tettocdep.com ngắm nhìn những kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc của nam giới đang làm phái đẹp ngất ngây nhé.

Xem thêm:

 

tóc ngắn xoăn 1

Tóc ngắn xoăn uốn mái

tóc ngắn xoăn uốn mái

Mái tóc ngắn xoăn được cắt gọn gàng kết hợp với tóc mái được nuôi dài uốn xoăn làm cho phái mạnh có nét lãng tử đầy lôi cuốn. Mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc bồng bềnh này đang rất được ưa chuộng.

 

Tóc ngắn xoăn nhẹ

tóc ngắn xoăn nhẹ

Tóc ngắn xoăn nhẹ là kiểu tóc được nhiều ca sĩ diễn viên Hàn Quốc lựa chọn nhất, cũng là kiểu tóc khiến phái nữ điên đảo nhiều nhất. Đây là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc rất phù hợp với đàn ông châu Á, mang vẻ đẹp lãng mạn, lịch lãm và không kém phần nam tính.

 

Tóc ngắn xoăn phủ xiên

tóc ngắn xoăn phủ xiên

Tóc ngắn xoăn phủ xiên tạo ra một vẻ đẹp khó chối từ. Ngay cả mỹ nam Lee Jong Suk cũng ưa thích kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc này. Mái tóc làm cho mọi cô gái phải tan chảy trái tim.

 

Tóc ngắn xoăn lọn to

tóc ngắn xoăn lọn to

Những anh chàng tóc thưa rất phù hợp với mái tóc ngắn xoăn Hàn Quốc này. Tóc ngắn xoăn lọn to vừa làm cho mái tóc trông dày hơn, lại thu hút không ít sự chú ý của mọi người vì vẻ lịch thiệp trẻ trung.

 

Tóc ngắn xoăn rối

tóc ngắn xoăn rối

Dù là nam hay nữ thì tóc ngắn xoăn rối vẫn là kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc lên ngôi. Trẻ trung, phong cách, cá tính, mạnh mẽ là những điều mà tóc ngắn xoăn rối thể hiện ra ở phái nam.

 

Với sự lan toả mạnh mẽ của những nhóm nhạc và bộ phim Hàn Quốc, phái nam đã biết cách để trang phục và đầu tóc cá tính và thu hút hơn. Những kiểu tóc ngắn xoăn Hàn Quốc đang là trào lưu trong giới trẻ Việt trong năm tới.