Kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc nào đang làm mưa làm gió?

0
5330

Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng mới đây, kiểu tóc tỉa layer lại “hot” trở lại và trở thành kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc được diện nhiều nhất nhờ công lăng xê của nữ ca sỹ kiêm diễn viên Suzy.

Xem thêm:

Tóc ngang vai hàn quốc của Suzy

Năm 2015 vừa qua đánh dấu sự lên ngôi của tóc cắt bằng với đủ những biến thể khác nhau từ tóc bob cho đến tóc dài ngang lưng. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc thời gian này, kiểu tóc cắt bằng đang phải nhường chỗ cho kiểu tóc quen thuộc: tóc tỉa layer và nhân vật góp phần lăng xê cho xu hướng này chính là nữ ca sỹ kiêm diễn viên Suzy.

tóc ngang vai hàn quốc 1

Nhờ công lăng xê của Suzy, kiểu tóc tỉa layer vốn đã xuất hiện từ khá lâu bỗng chốc “hot” trở lại tại Hàn và trở thành một trong những kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc được diện nhiều nhất thời gian gần đây.

tóc ngang vai hàn quốc 2

 

Cho đến cuối năm ngoái, khi Suzy bất ngờ cắt phăng mái tóc dài để “kết bạn” với tóc tỉa layer thì kiểu tóc quen thuộc này bỗng nhiên trở thành kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc hot nhất. Trên mạng, các tín đồ làm đẹp không chỉ dành rất nhiều lời khen cho mái tóc mới của Suzy mà còn bày tỏ ý muốn được copy kiểu tóc này. Được biết, đã có rất nhiều cô gái ghé thăm các salon tóc và yêu cầu được cắt “kiểu tóc giống như của Suzy”.

tóc ngang vai hàn quốc 3

Tóc tỉa layer vốn không phải là kiểu tóc xa lạ gì đối với phái đẹp khắp thế giới và trên thực tế, kiểu tóc này đã hết sức phổ biến kể từ những năm 1990. Tóc tỉa layer bao gồm hai hoặc nhiều lớp tóc được tỉa với độ dài khác nhau. Kiểu tóc này vô cùng thích hợp cho những cô nàng tóc mỏng nhờ hiệu ứng tầng lớp bồng bềnh của nó. .

tóc ngang vai hàn quốc 4

Lớp tóc ngắn nhất sẽ có độ dài ngang mang tai, dài dần xống đến ngang vai hoặc quá vai một chút. Khi kết hợp với mái lệch thì kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc đang làm mưa làm gió này trông vô cùng quyến rũ đấy.

tóc ngang vai hàn quốc 5

Nếu thích điệu đà hơn, bạn hãy uốn xoăn phần chân tóc để thêm vẻ bồng bềnh. Hãy uốn thêm hai, ba lọn tóc ngắn hơn hai bên gò má phía trên để có hiệu ứng tuyệt vời nhất nhé.

tóc ngang vai hàn quốc 6