Kiểu tóc thắt nơ cực xinh cho năm mới

0
1128

Xin chào 2016! Để chào đón năm mới bạn có chuẩn bị cho mình một vẻ ngoài mới toanh không? Quần áo, trang sức, giày dép đều mới, vậy tóc thì sao nhỉ. Nếu không có thời gian ra ngoài tiệm tạo kiểu, hãy thử kiểu tóc thắt nơ cực dễ thương dưới đây xem sao nhé.

Xem thêm:

 

2016 là một năm của sự sang trọng tinh tế mà không quá cầu kì, với sự lên ngôi của những phụ kiện đơn giản như ruy băng hay nơ. tettocdep.com sẽ hướng dẫn các bạn một kiểu tóc với nơ ruy băng cực đơn giản mà không kém phần điệu đà. Vậy là bạn sẽ có một bộ tóc vừa thời thượng vừa xinh xắn tươi trẻ để hợp với không khí ngày đầu năm rồi.

12471057_1004247212980163_1296871169_o

Bước đầu tiên là chải mượt tóc. Dùng serum dưỡng ẩm và gôm xịt để tóc vào nếp. Bạn chắc chắn không muốn những lọn tóc con cứ đâm lung tung phá hỏng kiểu tóc rồi.

Bước 2: Uốn nhẹ đuôi tóc để thêm phần nữ tính. Chia tóc thành hai nửa phía trên và dưới. Buộc nửa trên lại. Lưu ý phần tóc phía trên chỉ ít thôi.

tóc thắt nơ1

Bước 3: Lộn túm tóc vừa buộc vào bên trong

tóc nơ

Căn chỉnh lại một chút cho khỏi rối nhé

tóc thắt nơ3

Bước 4: Buộc thêm chun vào đoạn tóc cách chun phía trên khoảng 7 cm. Sau đó kéo nhẹ phần tóc hai bên đoạn vừa buộc.

kéo tóc

Bước 5: Lấy hai lọn tóc hai bên mang tai và buộc chúng ra phía sau, ngay chỗ vừa buộc chiếc chun thứ hai.

tóc nơ5

Sắp xong rồi đấy. Bạn có thể nhờ người khác buộc hộ để đỡ bị xô lệch tóc.

tóc thắt nơ7

Bước 6: Chọn một dại ruy băng màu pastel nữ tính hoặc màu tối như tím hay đen quyến rũ. Thắt nơ vào lọn tóc vừa buộc.

thắt nơ

 

Vậy là xong! Nhìn từ đằng sau hay bên cạnh kiểu tóc này đều rất đẹp nhỉ? Nó hợp với phong cách tiểu thư nhẹ nhàng, bạn có thể mặc một chiếc váy búp bê với phần chân phồng hoặc váy xuông dáng rộng, miễn sao đem lại cảm giác bay bổng; kết hợp cùng kiểu trang điểm nhẹ có tông hồng. Giờ thì bạn đã sẵn sàng xuống phố mùa xuân rồi đấy.