Kiểu tóc tết hợp với cô nàng cá tính

0
1570

Không phải kiểu tóc tết nào cũng chỉ phù hợp với cô nàng ngọt ngào nữ tính, có rất nhiều kiểu tóc tết vừa đơn giản lại rất phù hợp cho những cô nàng cá tính và năng động. Cùng tettocdep.com tham khảo cách thực hiện các kiểu tóc dưới đây bạn nhé.

Xem thêm:

 

cac-kieu-tet-toc-ca-tinh-1

Kiểu tóc tết mái gọn mà đẹp

Có bao giờ bạn thấy khó chịu với phần tóc mái lòa xòa chưa? Thay vì buộc túm đại lên bạn có thể tết tóc đẹp mà gọn. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cho kiểu tóc tết mái này.

cac-kieu-tet-toc-ca-tinh-2

Bước đầu tiên: chải phần tóc mái mượt. Sau đó hất hết ra đằng sau.

Bước thứ hai: lấy 3 lọn tóc tết 3 thông thường. Tết cho tới chân tóc. Lưu ý giữ phần đầu mái phồng giữ sao cho phồng. Bạn có thể sử dụng gel tạo kiểu.

Bước cuối cùng: Buộc dây chun, để tạo sự tự nhiên dùng tay tách nhẹ phần tóc tết mái.

Kiểu tóc tết mái buộc cao cá tính

Với kiểu tóc này sẽ rất thích hợp vào mùa hè hoặc cho những cô nàng không ưa buông tóc lòa xòa. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện.

cac-kieu-tet-toc-ca-tinh-3

Bước đầu tiên: Chia riêng phần tóc mái. Chải mượt để bắt đầu tết tóc.

Bước thứ hai: Tết hết phần tóc mái cho tới chân tóc. Bạn có thể tết 3, 4 tùy ý.

Bước cuối cùng: Búi cao tóc, để trừ phần mái. Sử dụng gim, kẹp chặt phần tóc đã búi. Cuối cùng dùng phần tóc tết mái quấn quanh búi tóc. Gim cố định.

Với các bước đơn giản trên đây bạn đã có kiểu tóc vừa gọn, đẹp mà không kém phần cá tính, thời thượng.

Tết tóc đuôi cá cao trẻ trung

Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa kiểu tóc tết đuôi cáđuôi ngựa. Với kiểu tóc này mang lại cho các bạn nữ sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện:

cac-kieu-tet-toc-ca-tinh-4

Bước đầu tiên: bạn buộc tóc đuôi ngựa như bình thường. Lấy một lọn tóc bất kỳ. Tiếp đó tết lọn tóc đó quấn quanh phần tóc đuôi ngựa. Sử dụng gim, kẹp chắc chắn.

Chỉ vài bước đơn giản và biến tấu kiểu tóc mái này sẽ khác hoàn toàn với việc buộc tóc đuôi ngựa thông thường. Trông trẻ trung và đẹp hơn rất nhiều.

Trên đây là 3 kiểu tóc dễ làm nhất giành cho cô nàng cá tính. Không quá điệu đà hay tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ mất 5 phút bạn hoàn toàn có một style tóc mới vừa có nét quyến rũ mà vẫn không mất đi vẻ đẹp cá tính vốn có của các cô nàng.