Làm da trắng sáng trong nháy mắt với tóc nhuộm (P2)

0
2027

Những màu nhuộm tóc sau sẽ khiến gương mặt bạn trông sáng hơn mà không cần bất cứ loại hóa chất nào áp dụng lên làn da, vậy là vừa đẹp vừa khỏe phải không nào. Cùng tiếp tục khám phá nhé!

Màu nâu mật ong

mau-toc-nhuom-dep

Màu nâu mật ong với sắc vàng óng đầy hấp dẫn sẽ giúp mái tóc của bạn có cảm giác mượt mà, óng ả hơn. Đây cũng là màu tóc quen thuộc hiện nay vì giúp tôn da khá tốt, bạn sẽ sở hữu làn da trắng và hồng hào trông rất tự nhiên đấy.

mau-toc-sang-da-3

Để gương mặt thêm sáng sủa, bạn nhớ trang điểm lông mày cho cùng màu nhạt với tóc, tránh xảy ra tình trạng tóc nâu vàng, lông mày lại đen khá kỳ cục nhé. Việc này cũng giúp đem lại cảm giác da trắng hơn.

Màu nâu ánh đồng

nau-anh-dong

Nâu ánh đồng được xem là gam màu sành điệu nhưng lại không bao giờ lỗi mốt. Kiểu màu này là sự pha trộn đầy thú vị giữa sắc nâu, đỏ và cam, toàn màu hot phải không nào. tất nhiên nó cũng có hiệu quả rất tốt trong việc tôn da trắng hơn rồi.

nâu ánh đồng

Tuy nhiên, màu nâu đồng không giữ được lâu nên tốt nhất bạn hãy nhuộm các sắc hơi trầm một chút, tránh khi bay màu tóc lại trở thành màu vàng xơ xác. Và việc nhuộm cũng khiến tóc yếu đi nên nhớ chăm sóc thường xuyên với các loại kem dưỡng giữ màu, kem làm ẩm và giữ nếp nhé.

2010 hairstyles-over-40

Vậy là các nàng có da hơi ngăm một chút đã không còn lo lắng gì phải không nào? Thật ra, da ngăm cũng là một làn da rất đẹp, đại diện cho vẻ khỏe khoắn mà những người Âu Mỹ rất thích đấy. Hãy đón đọc các bài viết thú vị về tóc và thời trang tiếp theo trên tettocdep.com nhé