Làm tóc xoăn đẹp tại nhà với những vật dụng đơn giản (P1)

0
2374

Những mái tóc đẹp luôn là niềm ước ao của chị em phụ nữ. Nhưng để có một mái tóc xoăn đẹp, liệu có nhất thiết phải đến tiệm làm tóc hay không? Tiệm làm tóc có thể cho bạn một mái tóc xoăn đẹp, nhưng rất tốn thời gian và tiền bạc, và biết đâu bạn lại không ưng ý với kiểu tóc họ làm ra. Trong khi đó, chỉ bằng những vật dụng đơn giản là bạn có thể tự làm tóc xoăn đẹp tại nhà rồi.

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 1

Làm tóc xoăn đẹp bằng khăn quàng cổ

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 2

Là một người con gái thì ắt hẳn ai cũng có một chiếc khăn dài xinh xắn để quàng cổ vào những ngày thu se lạnh đúng không? Giờ đây khăn quàng cổ lại có thêm một công dụng mới nữa: làm tóc xoăn.

Đầu tiên bạn hãy chia tóc ra thành 3 phần. Chọn một phần tóc, buộc khăn ở chân tóc, chia phần tóc ra làm 2 phần rồi bắt đầu tết ba với chiếc khăn đó. Tiếp tục làm tương tự với những phần tóc còn lại. Việc cuối cùng bạn cần làm là xịt keo tạo kiểu lên mái tóc của bạn và ngủ một giấc. Sáng hôm sau, khi tháo khăn ra bạn đã có một mái tóc xoăn vitage lãng mạn cổ điển rồi.

Làm tóc xoăn đẹp tại nhà bằng tất chân

Nghe có vẻ kì lạ nhưng những chiếc tất chân thực sự có thể giúp bạn. Đầu tiên bạn hãy xịt keo tạo kiểu tóc trước rồi chia tóc thành 3 phần, dùng dây chun buộc lại. Chọn một lọn tóc nhỏ từ các phần tóc đã chia ra, cuốn theo tất từ đuôi tóc đến chân tóc rồi buộc chặt tất lại. Làm tương tự với những lọn tóc khác. Và cuối cùng bạn có thể ngủ ngon, sáng hôm sau hãy nhẹ nhàng tháo những chiếc tất ra, bạn sẽ bất ngờ với thành quả của mình đấy.

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 3

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 4

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 5

Một lưu ý nho nhỏ là độ dày của tóc sẽ ảnh hưởng đến độ xoăn. Lọn tóc càng mỏng thì tóc xoăn nhiều và sóng nhỏ hơn. Còn những bạn yêu thích xoăn sóng nước thì hãy cuốn lọn tóc dày.

Làm tóc xoăn đẹp bằng máy sấy

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 6 làm tóc xoăn đẹp tại nhà 7

Máy sấy có thể giúp bạn tạo kiểu tóc xoăn nhẹ một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là bỏ ra chút ít thời gian để tết tóc. Tuỳ thuộc vào độ xoăn của tóc mà bạn muốn để lựa chọn những lọn tóc tết nhé. Sau đó dùng máy sấy tóc sấy cho tóc vào nếp, dùng thêm một ít keo tạo kiểu tóc nữa là thành công.

Làm tóc xoăn đẹp bằng cách quấn lọn

làm tóc xoăn đẹp 5

Bạn có phải là người yêu thích mái tóc xoăn xù mì tôm đầy cá tính? Cách thực hiện mái tóc xoăn này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chia tóc ra thành nhiều lọn tóc nhỏ rồi bắt đầu quấn tóc lại, buộc chặt bằng kẹp tóc hoặc dây chun. Sau đó bạn dùng keo tạo kiểu tóc xịt đều lên và để qua đêm là bạn đã tự mình làm tóc xoăn rồi đấy.

Làm tóc xoăn không hề khó khăn đúng không? Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi không cần phải dùng quá nhiều thứ không cần thiết và gây hại cho tóc để có một kiểu tóc xoăn đẹp. Những vật dụng rất bình thường thôi cũng đã giúp bạn làm tóc xoăn đẹp tại nhà rồi. Hãy đón chờ xem còn những vật dụng và kiểu tóc xoăn đẹp nào bạn có thể tự làm tại nhà nhé.