Làm tóc xoăn đẹp tại nhà với những vật dụng đơn giản (P2)

0
1105

Những mái tóc đẹp luôn là niềm ước ao của chị em phụ nữ. Nhưng để có một mái tóc xoăn đẹp, liệu có nhất thiết phải đến tiệm làm tóc hay không? Tiệm làm tóc có thể cho bạn một mái tóc xoăn đẹp, nhưng rất tốn thời gian và tiền bạc, và biết đâu bạn lại không ưng ý với kiểu tóc họ làm ra. Trong khi đó, chỉ bằng những vật dụng đơn giản có ngay trong nhà bạn thôi là bạn có thể tự làm tóc xoăn đẹp rồi.

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 1

Làm tóc xoăn đẹp bằng bút chì

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 2

làm tóc xoăn đẹp tại nhà

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 4

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 5

Làm tóc xoăn đẹp bằng bút chì rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng bút chì rồi quấn lọn tóc theo bút, xịt keo tạo kiểu tóc lên, giữ khoảng 5 phút, tháo bút chì ra và xịt keo lại thêm một lần nữa. Làm tương tự với những lọn tóc còn lại là bạn có một kiểu tóc xoăn sóng nước rất đẹp rồi.

Làm tóc xoăn đẹp bằng lô cuốn tóc

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 7

Lô cuốn tóc sẽ giúp tạo làm tóc xoăn đẹp và bồng bềnh. Bạn chỉ việc dùng lô cuốn cuốn tóc lên đến đỉnh đầu, xịt keo tạo kiểu và để khoảng 10 phút và bạn sẽ có một mái tóc xoăn đẹp.

 

Làm tóc xoăn đẹp bằng ống hút

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 8

Cũng giống như cách làm tóc xoăn đẹp bằng bút chì, bạn hãy quấn tóc theo ống hút rồi xịt keo tạo kiểu tóc. Một lưu ý nho nhỏ là ống hút nhỏ và mềm hơn bút chì, do đó bạn chỉ nên quấn những lọn tóc mỏng để tạo kiểu tóc xoăn lọn nhỏ nhé.

Làm tóc xoăn đẹp bằng sợi dây vải

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 9

làm tóc xoăn đẹp tại nhà 10

làm tóc xoăn đẹp tại nhà

Trước tiên bạn hãy dùng keo xịt tóc xịt đều lên tóc, sau đó dùng sợi dây vải quấn quanh thái dương sau đó cuốn từng lọn tóc nhỏ vào trong sợi vải. Sau đó gộp phần tóc còn lại với một lọn tóc nữa và tiếp tục cuốn. Cứ làm như thế cho đến khi hết tóc. Dùng keo tạo kiểu xịt thêm một lần nữa là bạn đã có một mái tóc xoăn lọn to ưng ý rồi.

Làm tóc xoăn đẹp không hề khó khăn đúng không? Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi không cần phải dùng quá nhiều thứ không cần thiết và gây hại cho tóc để có một kiểu tóc xoăn đẹp. Những vật dụng rất bình thường thôi cũng đã giúp bạn làm tóc xoăn đẹp rồi. Hãy đón chờ xem còn những vật dụng và kiểu tóc xoăn đẹp nào bạn có thể tự làm tại nhà nhé.