Layer nghịch ngợm cho kiểu tóc ngang vai dễ thương

0
3145

Thời tiết đang ấm dần. Cùng với xu hướng hiện đại mà nữ tính của 2016, hãy diện ngay cho mình kiểu tóc ngang vai dễ thương với những mẹo cực hay ho dưới đây nhé.

tóc layer

Một nhấn nhá cực thú vị cho kiểu tóc ngang vai quen thuộc đó là thay vì cắt bình thường và làm đuôi cụp, kiểu cắt lớp (layer – giống như phong cách quần áo chúng ta vẫn quen thuộc) sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài mới vẻ và dễ thương hơn.

tóc ngang vai layerTóc sẽ dài dần theo lớp, từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong. Thông thường với kiểu tóc này, phần mái sẽ dài đến gần mang tai, rẽ hai bên hoặc lệch. Nếu bạn muốn để mái bằng phía trước thì nên chọn kiểu mái thưa nhẹ nhàng thôi nhé vì kiểu tóc này đã khá cầu kì rồi.tóc lớp

Những gợn sóng nhẹ sẽ làm mái tóc ngang vai dễ thương hơn rất nhiều nhờ phong cách vừa điệu đà vừa bụi bặm. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn với phần chân tóc được nhuộm màu sáng hơn hoặc có vài sợi highlight xen kẽ.

tóc ngang vai dễ thương

Cách tạo kiểu cũng rất đơn giản. Làm sạch tóc, đợi tóc khô khoảng 70%, thoa kem dưỡng hoặc gel để vào nếp. Sau đó dùng máy làm xoăn ống nhỏ ( đường kính 2cm) và cuốn từng lọn tóc dày khoảng 2 ngón tay. Bạn có thể để tóc theo nếp uốn hoặc dùng tay làm rối một chút để thêm vẻ phóng khoáng bụi bặm.

làm tóc xoăn

 

tóc xoăn

Một gợi ý cực thú vị để nhấn nhá cho kiểu tóc ngang vai dễ thương này: Chỉ cần lấy hai lọn tóc hai bên mang tai và buộc chúng ra phía sau là trông bạn rất lạ rồi.

Blunt-Shoulder-Length-Layered-Hairstyles-Back-View

Trong những dịp đặc biệt hơn, tóc tết lệch sẽ giúp bạn trông quý phái và sang trọng mà không kém phần trẻ trung.

tóc tết

Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều gợi ý thú vị để làm điệu cho kiểu tóc ngang vai dễ thương nhé