Loạt mỹ nhân Việt đón năm mới với tóc ngang vai đẹp

0
1934

Tết Nguyên Đán đang đến rất cận kề, chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm Bính Thân với vô vàn những điều mới mẻ và hứng khởi đang chào đón. Chuẩn bị đón năm mới với diện mạo duyên dáng và nổi bật nhất, nhiều người đẹp Việt quyết định F5 mái tóc của mình, khiến người hâm mộ mê mẩn bởi vẻ ngoài hoàn toàn mới lạ của mình.

tóc tiên

Người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh một Tóc Tiên tóc tém cá tính, nổi bật. Có thể nói, từ lúc cắt tóc tém, cái tên Tóc Tiên trở nên hot hơn bao giờ hết.

tóc tiên1
Trông cô vẫn vô cùng quyến rũ và sang trọng với tóc tém

Chuẩn bị đón năm mới, Tóc Tiên lại quyết định thay đổi diện mạo của mình với mái tóc ngắn ép cụp nhẹ nhàng. Ngay lập tức nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen có cánh cho kiểu tóc vô cùng nữ tính và sang chảnh của cô.

toc-tien1

Nếu như người hâm mộ đã quá quen với một Tóc Tiên cá tính, nóng bỏng với mái tóc tém thì Tết năm nay, Tóc Tiên thể hiện nét nữ tính, duyên dáng và sang chảnh trong kiểu tóc ngang vai đẹp mắt này.

tóc tiên tóc mới

Một thời gian dài, bà mẹ một con Lưu Hương Giang chọn kiểu tóc dài đến gần giữa lưng thẳng uốn nhẹ phần đuôi.

lưu hương giang

Để chuẩn bị đón năm mới, bà mẹ một con hot nhất nhì showbiz Việt quyết định F5 diện mạo với kiểu tóc ngang vai đẹp lạ được uốn xoăn bồng bềnh gợi cảm.

tóc ngang vai uốn

Trúc Diễm cũng mới thay đổi kiểu tóc trong năm 2015 vừa rồi. Đang từ một mái tóc dài thướt tha, người đẹp chọn mái tóc bob ngắn chạm gáy để thẳng.

trúc diễm

Mới đây Trúc Diễm lại tiếp tục “thay áo” cho mái tóc ngắn của mình với kiểu uốn xoăn lọn bồng bềnh. Mái tóc nuôi dài hơn và phần chân tóc được uốn đem lại vẻ đẹp quyến rũ.

tóc ngang vai xoăn

Bảo Thy từng thể hiện sự cá tính và phong cách nổi bật của mình qua mái tóc dài xoăn lọn bồng bềnh cùng cách nhuộm ombre ấn tượng.

bảo thy tóc dài

Bảo Thy cắt đi mái tóc dài bồng bềnh, cá tính của mình để chuyển sang kiểu tóc ngang vai đẹp mắt. Đây còn gọi là tóc lob với kiểu xoăn rối trẻ trung.

tóc lob đẹp

Với kiểu tóc lob mới này, Bảo Thy dường như ghi điểm hơn. Người hâm mộ yêu thích một Bảo Thy trẻ trung, duyên dáng mà không kém phần gợi cảm, trưởng thành hơn.