Lựa chọn tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt(phần 2)

0
1019

Tóc mái quyết định rất lớn đối với vẻ ngoài của phái đẹp, lựa chọn cho mình kiểu tóc mái thật dễ thương, cá tính cũng rất quan trọng, tùy vào khuôn mặt mà lựa chọn cho mình kiểu tóc mái đẹp và phù hợp nhất. Hãy cùng tettocdep.com tham khảo những cách lựa chọn tóc mái đẹp cho từng khuôn mặt nhé!

tóc mái đẹp p2 1

1. Mái chia giữa mềm mại

Kiểu tóc mái đẹp được chia giữa mềm mại này được coi là “thương hiệu” của Brigitte Bardot, minh tinh người Pháp nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ, nóng bỏng. Đặc điểm của kiểu tóc mái đẹp này là có chiều dài quá lông mày một chút và được rẽ nhẹ nhàng sang hai bên tạo vẻ mềm mại rất tự nhiên và nữ tính. Để tạo kiểu với tóc mái đẹp này, bạn sẽ cần dùng đến lược bản to, máy sấy và chút sáp giữ nếp. Kiểu tóc mái đẹp chia giữa này cũng là phương án tạo kiểu tạm thời rất đẹp mắt khi bạn đang muốn nuôi dài tóc mái.

tóc mái đẹp p2 2

tóc mái đẹp p2 3

2. Mái xéo

Sau nhiều năm “ngủ im”, mốt mái xéo đã trở lại và một trong những người có công làm sống dậy kiểu tóc mái đẹp này chính là Taylor Swift. Đây được đánh giá là kiểu tóc mái đẹp và phù hợp với mọi cô nàng, đặc biệt là những người mới làm quen với tóc mái. Kiểu tóc mái đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay là mái xéo dài “xuyên” qua lông mày và xuống gần gò má. Kiểu tóc mái đẹp này sẽ nhìn lôi cuốn nhất khi được tỉa mỏng phần chân mái để ngay cả khi mọc dài, tóc mái đẹp tỉa xéo vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên. Tóc mái xéo không phải là một sáng tạo gì mới mẻ nhưng lại là kiểu tóc mái đẹp được các quý cô yêu thích nhất bởi sự đơn giản nhưng lại phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt.Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì tóc mái đẹp này sẽ là sự lựa chọn không bao giờ là lỗi mốt, còn khi khuôn mặt của bạn có chút gì đó thô cứng, góc cạnh thì tóc mái đẹp xéo cũng giúp làm mềm mại hơn các đường nét góc cạnh đó.

tóc mái đẹp p2 4

tóc mái đẹp p2 5

3. Tóc mái lệch đẹp quyến rũ

Kiểu tóc mái lệch 3/4 đơn giản nhưng chưa bao giờ giảm sức nóng khi có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt và dáng tóc khác nhau. Kiểu tóc mái đẹp này luôn là sự lựa chọn của nhiều phái đẹp bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách. Không quá cầu kỳ trong việc tạo mẫu nhưng tóc mái đẹp lệch 3/4 lại là công cụ vô cùng hiệu quả giúp tôn lên nét đẹp thanh tú của gương mặt xinh đẹp. Đặc biệt là khi tóc mái đẹp lệch 3/4 này kết hợp với kiểu tóc xoăn sóng nước, bạn sẽ có được một vẻ bề ngoài vô cùng hoàn hảo.

tóc mái đẹp p2 6

tóc mái đẹp p2 7