“Mách nước” kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc đơn giản mà quyến rũ

0
2304

Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng vào tay nghề của bất kì thợ cắt tóc nào, lời khuyên cho bạn là nên chọn kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc thật đơn giản mà đẹp đang được ưa chuộng này.

Một mái tóc đơn giản nhưng vẫn quyến rũ và che đi được nhiều khuyết điểm của khuôn mặt chính là điều mà nhiều chị em mong muốn. Thế nhưng, chắc chẳn không ít người vẫn tốn rất nhiều thời gian để tìm cho mình một kiểu tóc như thế mà không được. Chưa kể, bạn có thể chọn sai kiểu tóc, điều đó đồng nghĩa với việc khuôn mặt bạn xấu đi so với mong muốn.

tóc ngang vai hàn

Lựa chọn an toàn nhất là gì bạn có biết? Chính là kiểu tóc không dài cũng không ngắn được đánh rối hoặc làm xoăn nhẹ. Bởi kiểu tóc này nằm trong top những mái tóc cực kì đơn giản, dễ cắt. Chưa kể chúng còn phù hợp với cả gương mặt dài, tròn, nhỏ hoặc gương mặt to. Đây là kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc cực kì hot mà cô nàng nào cũng nên thử.

tóc ngang vai hàn quốc

Với một kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc này, bạn có thể chọn phong cách dịu dàng, dễ thương hoặc cá tính tùy thích. Nếu muốn trở nên cá tính, chỉ cần chải hất lệch tóc sang một bên rồi đánh rối. Nhìn bạn sẽ cực ‘chất’ và phong cách. Ngược lại, nếu muốn trẻ trung hơn, dịu dàng hơn, hãy để tóc mái và làm xoăn gần chân tóc.

tóc ngang vai hàn quốc 1

Kiểu biến tấu được ưa chuộng nhiều nhất chính là kết hợp với mái dài. Trông bạn sẽ vô cùng quyến rũ đấy.

óc hàn quốc đẹp

Ưu điểm của kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc này là không cần chăm sóc quá cầu kì, giảm rụng tóc mà vẫn đủ bồng bềnh điệu đà cho bạn gái.

tóc hàn quốc

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc còn diện kiểu tóc đẹp mắt này đến các sự kiện và cả tạp chí.

tóc hàn

highcut