Màu quần áo nào phù hợp nhất với tóc đen?

0
1528

Bạn có nghĩ màu tóc đen rất nhàm chán?

Chắc chắn, đen có thể là màu phổ biến nhất của tất cả các màu tóc, nhưng tóc đen có rất nhiều biến tấu đẹp so với đen thuần túy. Một mái tóc đen tuyền tự nhiên có độ bóng cao, thứ mà mọi cô gái tóc sáng đều ao ước muốn sở hữu bởi bất kể bạn dùng serum nhiều thế nào đi chăng nữa thì vẫn không thể sánh bằng.

Tóc đen tạo nên sự tương phản với mọi màu da và nhờ đó khiến bạn trông bắt mắt. Nhưng việc phối trang phục hợp màu tóc cần sự cẩn thận nếu bạn muốn có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Dưới đây là những màu đẹp và không-đẹp nhất dành cho mái tóc đen.

Màu lạnh cho tóc đen càng thêm lạnh

tóc đen 1

Những màu tông trầm ăn nhập một cách tuyệt vời với mái tóc đen, nhất là những màu có ánh xanh. Để không bị quá nhạt nhòa, bạn chỉ cần thêm vài phụ kiện ánh kim hoặc mạ vàng là đã nổi-bần-bật rồi. Màu trầm cũng rất phù hợp với không khí mùa đông.

váy tím

 

Nếu bạn muốn nổi bật hơn thì màu tím hoàng gia, màu đỏ thuần và xanh ngọc lục bảo là những lựa chọn thú vị khác cho tóc đen. Trông rất quyến rũ mà vẫn thời thượng.

Màu pastel làm nổi bật sắc đen

Sắc pastel ánh kim tương phản với tóc đen khiến bạn trông bắt mắt ngay lập tức. Xanh xám bạc và xanh lá cây bạc hà cũng là lựa chọn không tồi cho màu tóc này.

Màu ấm gây ra hiệu ứng tương phản xấu

Những trang phục màu đục và ấm vàng mù tạt hay cam sẽ tạo ra quá nhiều tương phản với mái tóc đen nhánh. Tương tự với màu xanh lá cây ô liu. Ngoài ra những màu này cũng khá kén da và hầu hết đều khiến bạn trông già và nhợt nhạt hơn nên cố gắng đừng chọn lựa những trang phục này nhé.

váy cam tóc đen
Lộng lẫy nhưng quá tương phản

Lựa chọn an toàn nhất

tóc đen5

Màu xám hơi ánh xanh, màu ghi hay tro là một gợi ý an toàn cho trang phục hợp với tóc đen. Màu này có kha khá tông đậm nhạt cho bạn lựa chọn, và nó hợp với hầu hết mọi kiểu quần áo cũng như cách trang điểm.