Màu tóc độc lạ cho những kiểu tóc xoăn dài đẹp

0
1790

Bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn dài đẹp đẽ nhưng bạn mong muốn có một sự độc đáo và mới lạ trong kiểu tóc của mình? Hãy thử xem xét về những màu tóc dưới đây và lựa chọn một màu tóc cho kiểu tóc xoăn dài đẹp của bạn nhé.

Xem thêm:

 

toc cau vong

Tóc lấp lánh

toc lap lanh

Tóc lấp lánh đang là xu hướng của nhiều bạn gái với tính cách mạnh mẽ ưa sự đổi mới và độc đáo. Bạn muốn nổi bật giữa đám đông người thì tóc lấp lánh là sự lựa chọn hoàn hảo cho kiểu tóc xoăn dài đẹp của bạn. Bạn chỉ cần xoa sáp lên phần tóc bạn muốn rồi rắc nhũ lên là bạn đã có một kiểu tóc xoăn dài đẹp lấp lánh ánh sáng rồi.

Tóc cầu vồng

toc cau vong 1

Nếu bạn có một tâm hồn nổi loạn thì sao không thử mái tóc cầu vồng? Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, từ sặc sỡ cho đến pastel nhẹ nhàng. Tóc cầu vồng sẽ làm nổi bật kiểu tóc xoăn dài đẹp của bạn đấy.

Tóc phát sáng ban đêm

toc phat sang

Một kiểu tóc xoăn dài đẹp cực độc và mới mà hiếm có bạn gái nào dám thử. Không những vào ban đêm, màu tóc vẫn giữ nguyên được màu mà bạn nhuộm, tóc của bạn còn phát sáng nữa. Nếu bạn muốn có kiểu tóc xoăn dài đẹp với tóc phát sáng, bạn phải nhuộm những màu sáng và nổi như đỏ, xanh, vàng…

Tóc ombre

toc ombre

kiểu tóc xoăn dài đẹp được đại đa số người lựa chọn nhất. Màu tóc được nhuộm từ đậm đến nhạt với mảng chuyển tiếp linh hoạt khiến người ngoài nhìn vào rất tự nhiên và bạn càng trông xinh xắn đáng yêu với kiểu tóc xoăn dài đẹp của mình.

Tóc mái khác màu

toc mai khac mau

Được lấy cảm hứng từ chú chuột Minnie Mouse, sự tương phản giữa hai màu tóc càng khiến kiểu tóc xoăn dài đẹp độc đáo và ấn tượng hơn. Đây là kiểu tóc được những nhà thiết kế ưa dùng trên sàn catwalk với bộ sưu tập của họ.

Có nhiều cách nhuộm màu tóc khác nhau để làm nổi bật vẻ độc đáo của những kiểu tóc xoăn dài đẹp. Sao bạn lại không thử một lần để thể hiện với mọi người cá tính đặc trưng cùng sự phá cách của riêng bản thân mình? Chúc bạn có một màu tóc phù hợp với kiểu tóc xoăn dài đẹp của mình nhé.