Màu tóc nào cho mái tóc uốn đẹp của bạn?

0
2021

Những năm gần đây xu hướng làm tóc uốn đang trở nên rất thịnh hành. Sở hữu một kiểu tóc uốn đẹp đã là một sự lựa chọn tốn không ít thời gian, vì vậy, chọn cho nó một màu tóc phù hợp trong hằng hà đa số màu tóc hot hiện nay lại càng mất thời gian hơn. Hôm nay, tettocdep.com sẽ gửi tới bạn một số gợi ý nho nhỏ về màu tóc uốn đẹp giúp bạn nhé!

Xem thêm:

 

màu tóc 1

Màu đen truyền thống

Với những bạn nữ yêu sự đơn giản và nhẹ nhàng thì màu tóc đen truyền thống là một sự lựa chọn lý tưởng. Không màu mè, sặc sỡ  những sự dịu dàng và nữ tính mà màu tóc này đem lại khá là tuyệt đấy. Với bạn nữ có làn da sáng thì không còn gì hay hơn nữa rồi.

màu tóc 2

Màu đỏ phá cách

Ngược lại, với những bạn nữ cá tính và thích nổi bật, một vài sợi highlight màu đỏ cũng khá hợp một đấy. Nó sẽ tạo cho bạn một phong cách cực trẻ trung , năng động và có chút nổi loạn. Xuất hiện với mái tóc uốn đẹp cùng màu tóc sặc sỡ này là một cách giúp bạn tạo ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên đấy.

màu tóc 3

Màu gỗ lim nhẹ nhàng

Có thể khẳng định rằng màu gỗ lim là màu tóc ưa thích và phổ biến bậc nhất cho những mái tóc uốn đẹp. Màu tóc này hợp với khá nhiều màu da và khá nổi trước ống kính.

màu tóc 4

Màu vàng cực sáng

Một lựa chọn lý tưởng tiếp theo cho bạn nữ với làn da sáng nhé! Màu tóc vàng nổi bật này sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho mái tóc và gương mặt của bạn, tạo nên vẻ ngoài quý phái và cực quyến rũ, gợi cảm. Màu tóc này cũng khá phù hợp cho những bữa tiệc và trang phục dạ hội đặc sắc bởi vẻ cổ điển mà nó đem lại.

màu tóc 5

Tùy từng phong cách mà bạn theo đuổi, màu tóc cho mái tóc uốn đẹp của bạn sẽ thay đổi theo. Kiểu tóc này không hề kén gương mặt nên chỉ cần lựa chọn màu tóc hợp lý là bạn sẽ đạt đến sự hoàn hảo rồi. Tham khảo bài viết trên và có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!