Mẫu tóc ngang vai uốn xoăn cho nàng thêm xinh đẹp và cá tính

0
1684

Mẫu tóc ngang vai đang được các bạn trẻ yêu thích bởi sự mới lạ, nét độc đáo, bắt mắt. Và đặc biệt, mẫu tóc đẹp này phù hợp hầu hết với tất cả các kiểu khuôn mặt. Hôm nay tettocdep.com giới thiệu với các bạn mẫu tóc ngang vai uốn xoăn, mẫu tóc đẹp mang đến sự nhẹ nhàng, và cá tính.

Với mẫu tóc ngang vai, bạn gái có thể tìm cho mình những kiểu tóc xoăn phù hợp với sở thích, cá tính riêng.Có thể là xoăn nhẹ dưới ngọn tóc xoăn sóng, hay xoăn xù… Dù là kiểu xoăn nào đi nữa thì cũng đều khiến mái tóc ngang vai thêm nổi bật.

toc dep 1
Làm xoăn khiến mái tóc ngang vai của bạn thêm lạ mắt

Với mẫu tóc ngang vai xoăn nhẹ ngọn tóc. Mái tóc của bạn trở nên cuốn hút hơn, lôi cuốn hơn. Và điều này làm cho bạn trở nên nổi bật hơn và trẻ trung hơn.

toc dep 2
Với mẫu tóc ngang vai xoăn nhẹ ngọn tóc, mái tóc của bạn trở nên cuốn hút hơn, lôi cuốn hơn

Tóc xoăn sóng khá lạ mắt. Với mẫu tóc ngang vai này, bạn thực sự ghi điểm trong mắt người đối diện. Những lọn tóc được làm xoăn khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh hơn, cuốn hút hơn. Thêm nữa, mẫu tóc này rất dễ dàng để phối với các bộ cánh nhẹ nhàng, Và khi bạn sở hữu nó, bạn trở nên xinh đẹp và quyến rũ.

toc dep 3
Những lọn tóc được làm xoăn khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh hơn, cuốn hút hơn
toc dep 5
Kết hợp với trang phục, khiến bạn trở nên quyến rũ hơn

 

Thêm một mẫu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích, đó là mẫu tóc ngang vai xoăn đa tầng. Với những bạn sẵn tóc tỉa tầng, thì việc biến hóa chúng thành kiểu tóc xoăn này là vô cùng đơn giản. Mẫu tóc khiến bạn thêm cá tính và trẻ trung, năng động hơn.

toc dep 6
Tóc xoăn đá tầng trẻ trung, năng động

Với những bạn nữ theo phong cách cá tính, nhí nhảnh thì mẫu tóc ngang vai xoăn rối  là vô cùng thích hợp. Mái tóc xoăn rối  khiến bạn thêm thích thú, và lạ mắt. Và với bạn nữ có khuôn mặt nhỏ, mẫu tóc này là người bạn đồng hành, giúp bạn che đi khuyết điểm, khiến khuôn mặt đầy đặn hơn.

toc dep
Mái tóc xoăn rối lạ mắt, thích thú

Mẫu tóc ngang vai chưa bao giờ là lỗi mốt. Và bạn nữ của chúng ta hãy chọn cho mình một mẫu tóc xoăn phù hợp, để thể hiện cá tính, phong cách riêng của bản thân nhé. Chúc các bạn có một mẫu tóc ưng ý từ những gợi ý trên nhé.