MC Huyền Ny và Người mẫu Jenny Nguyễn về nước tham dự Davines Hair Show 2015

0
975

MC Huyền Ny và người mẫu Jenny Nguyễn nhận lời mời trở về Việt Nam tham dự “Davines Hair Show 2015” với vai trò “Khách mời đặc biệt” trong bộ sưu tập “The Legend – Huyền Thoại” của NTMT Don Hậu.

Xem thêm:

 

toc-1

Mới đây, nhà tạo mẫu tóc Don Hậu đã thông báo một tin vui đến với khán giả khi MC Huyền Ny và Người mẫu Jenny Nguyễn đã nhận lời trở về Việt Nam để tham gia trình diễn cho bộ sưu tập tóc của anh. Ngay sau khi thông tin được thông báo, khán giả đã bày tỏ sự vui mừng và háo hức khi biết hai nữ nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong Davines Hair Show 2015, họ hứa hẹn sẽ là những vị khách mời mang đến sự mới mẻ cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ cho chương trình.

Là người đẹp hiếm hoi có được bằng Tiến sĩ chuyên ngành dược (Doctor of Pharmacy) tại Đại học Dược của tiểu bang Nebraska (Mỹ). Ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật, cô còn là một dược sĩ ở một tiểu bang của miền tây nước Mỹ. Trong 2 năm làm MC trong nước, cô từng dẫn dắt nhiều show quan trọng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, 18 buổi trình diễn nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Huyền Ny thu hút giới truyền thông với gout thời trang sành điệu của các thương hiệu danh tiếng như: Alexander Mc Queen, Oscar de la Renta, Stella McCartney, Marchesa, Versace…

toc-2

Khi nhận được lời mời của NTMT Don Hậu, nữ MC chia sẻ: “Thông thường những chương trình như thế này đều do những người mẫu trẻ đảm nhận, tôi đã là bà mẹ ba con nên không nghĩ mình phù hợp trong vài trò người mẫu. Sau khi sinh các con, tôi bị rụng rất nhiều tóc, với chiến lược chăm sóc tóc chu đáo thì tóc tôi đã mọc trở lại. Từ “suýt hói” mà trở thành người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập tóc, tôi cảm thấy vừa vinh dự, vừa hạnh phúc”.

Jenny Nguyễn từng được biết đến như một siêu mẫu nổi bật với phong cách ấn tượng tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2012. Sau cuộc thi này, Jenny Nguyễn được mời làm đại diện cho Việt Nam tại một số cuộc thi quốc tế, trong đó, đáng chú ý nhất là cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014. Tại cuộc thi này, Jenny Nguyễn đã có dịp tranh tài cùng với hơn 40 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới và giành được giải thưởng “The Best Artist”. Bên cạnh đó, cô cũng là người mẫu hiếm hoi của Việt Nam nhận được lời mời trở thành giám khảo của “Miss Asia Pageant 2014” và “Miss Cosmopolitan World (MCW) 2015.

Davines Hair Show 2015 với chủ đề “Tôi Gìn Giữ Vẻ Đẹp” còn có sự góp mặt của rất nhiều người mẫu trẻ như: Hồng Xuân, Lệ Quyên, Nhã Trúc, Kim Nhung, Hằng Nguyễn.. sẽ được diễn ra vào ngày 5/11/2015 tại Gem Center.