Mẹo vặt giúp bạn có tóc uốn dài đẹp và khỏe ( Phần 3)

0
873

Mái tóc tự nhiên của chúng ta luôn cần sự chăm sóc và bảo vệ khỏi hư tổn hằng ngày. Đối với tóc uốn, việc này càng quan trọng hơn bởi mái tóc đã phải trải qua những công đoạn hóa chất và làm nóng rất dễ hư hại. Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng biết những mẹo vặt cần thiết để bảo vệ và chăm sóc tóc uốn dài đẹp của mình một cách tốt nhất.Hôm nay, tettocdep.com xin gửi tới bạn đọc phần ba những mẹo vặt thú vị và bất ngờ để bạn có thể hoàn toàn tự tin về độ chắc khỏe cho mái tóc uốn của mình nhé!

chăm 1

Mẹo thứ 10

Trong khi đợi tóc khô, bạn có thể búi hình quả dứa hoặc buộc đuôi ngựa cho mái tóc của mình. Điều này sẽ ngăn cản lực hấp dẫn làm sợi tóc uốn bị tách rời và không theo nếp cũ.

chăm 10

Mẹo thứ 11

Khi làm tóc và tạo kiểu tóc, bạn có thể trộn lẫn sữa dưỡng ẩm với gel làm tóc để tạo thành dung dịch giữ cho tóc luôn mềm mượt và dễ dàng cố định tạo hình. Bạn nên bôi hỗn hợp này vào những phần tóc khô và dễ rối nhất.

chăm 11

Mẹo thứ 12

Dầu dừa vốn là một sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên tuyệt vời, hãy dùng nó vào việc ủ tóc trước khi tắm hoặc đối với tóc quá khô ngọn, bôi dầu dừa lên phần đuôi sẽ giúp nó trở nên óng ả và bóng mượt hơn gấp bội.

chăm 12

Mẹo thứ 13

Bạn có thể tránh mất lon uốn bằng việc sử dụng những loại kem dưỡng tóc hoặc dầu chăm sóc sau khi sử dụng sản phẩm hóa chất, tạo mẫu tóc. Việc này sẽ giúp phần lọn uốn phồng và xoăn trở lại.

chăm 13

Mẹo thứ 14

Để khôi phục các lọn uốn về hình dạng ban đầu, bạn còn có thể phun lên chúng hỗn hợp giữa nước và sữa dưỡng ẩm vào phần đuôi. Đây là việc bạn nên làm thường xuyên giữa các lần gội.

chăm 14

Chắc hẳn những mẹo vặt thú vị trên sẽ khiến bạn bất ngờ bởi những thói quen chăm sóc tóc uốn dài đẹp lâu nay của mình đều chưa đúng quy cách phải không? Chưa dừng lại ở đó, đón chờ phần cuối với những mẹo vặt tiếp theo nhé!

Theo cosmopolitan