Mẹo vặt giúp bạn có tóc uốn dài đẹp và khỏe ( Phần 4)

0
717

Mái tóc tự nhiên của chúng ta luôn cần sự chăm sóc và bảo vệ khỏi hư tổn hằng ngày. Đối với tóc uốn, việc này càng quan trọng hơn bởi mái tóc đã phải trải qua những công đoạn hóa chất và làm nóng rất dễ hư hại. Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng biết những mẹo vặt cần thiết để bảo vệ và chăm sóc tóc uốn dài đẹp của mình một cách tốt nhất.Hôm nay, tettocdep.com xin gửi tới bạn đọc phần cuối những mẹo vặt thú vị và bất ngờ để bạn có thể hoàn toàn tự tin về độ chắc khỏe cho mái tóc uốn của mình nhé!

chăm sóc tóc 4

Mẹo thứ 15

Đừng quên dùng kem dưỡng ẩm cho tóc trước khi búi tóc đuôi ngựa hay búi tròn trước khi ra ngoài làm việc nhé! Bới khi làm việc, mồ hôi tiết ra vì nóng sẽ ảnh hưởng đến độ ẩm của mái tóc, sau khi về nhà, bạn hãy gội sạch sữa dưỡng ẩm trước khi gội đầu bình thường nhé!

chăm 15

Mẹo thứ 16

Một mẹo vặt chắc hẳn sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ cho coi. Để tránh việc tóc uốn bị rối xù nặng khi ngủ dậy mỗi sáng, hãy sắm cho mình một chiếc gối lụa thay vì gối cotton nhé!

chăm 16

Mẹo thứ 17

Một cách hay nữa để giữ được những lọn tóc uốn, đó là bạn hãy chia mái tóc thành nhiều phần, xoắn nhẹ từng phần trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu những gợn sóng tóc hoàn hảo nhất!

chăm 17

Mẹo thứ 18

Tip sau đây sẽ khiến bạn phải giật mình đấy : Nếu có thể, đừng nên gội đầu vào những ngày mưa hoặc quá ẩm  nhé vì việc tóc lâu khô và độ ẩm không khí không ổn định hoàn toàn không tốt cho mái tóc của bạn đâu. Thay vào đó hãy xịt một ít sữa dưỡng ẩm nhé!

chăm 18

Chắc hẳn những mẹo vặt thú vị trên sẽ khiến bạn bất ngờ bởi những thói quen chăm sóc tóc uốn dài đẹp lâu nay của mình đều chưa đúng quy cách phải không? Hy vọng rằng với những chia sẻ trên, tettocdep.com sẽ giúp bạn giữ gìn và bảo vệ mái tóc uốn một cách hiệu quả nhất. Hãy chăm sóc tóc bạn với những típ hữu dụng trên thường xuyên nhé!

Theo cosmopolitan