Thêm một kiểu tóc tết đẹp cá tính cho các nàng đến trường

0
894

Bạn đã quá nhàm chán khi mà ngày nào cũng xõa tóc đi học? Bạn muốn thử một kiểu tóc mới nhưng không biết chọn kiểu nào? Để tettocdep.com gợi ý cho bạn một kiểu tóc tết đẹp đơn giản mà lại rất năng động để bạn khoe chúng bạn khi đến trường đấy nhé!

Xem thêm:

 

tóc đi học 1

Đồ chuẩn bị thì rất đơn giản và dễ tìm kiếm thôi nè : lược, thun buộc tóc, ghim tóc

Và còn đợi chờ gì nữa nhỉ chúng mình bắt đầu kiểu tết tóc đơn giản mà cá tính này thôi

Các thao tác để biến hóa với kiểu tóc cá tính này:

Bước 1 : Chia tóc thành hai phần, phần trước bạn hất sang trái (hoặc phải) và phần sau thì bạn hất sang hướng ngược lại nhé. Các bạn nhớ rằng mình phải chia tóc theo chiều ngang của đầu chúng mình nhé.

tóc đi học 2

Bước 2 : Với phần tóc phía trước, mình chia thành ba lọn tóc nhỏ và tết lại bình thường, mỗi lần tết xong một lần thì mình lấy thêm tóc ở hai bên gộp vào mối tết và tiếp tục tết đến khi hết tóc thì lấy thun buộc tóc lại thật chặt nhé.

tóc đi học 3

Bước 3 : Mình kéo lọn tóc tết đó vòng ra sau tai và ghim tóc lại nhé. Các bạn nhớ ghim thật khéo để ghim tóc không bị lộ ra ngoài và lọn tóc tết không bị rối nhé.

tóc đi học 4

Vậy là xong rồi đó các cô gái ơi. Chúng mình nên thay đổi kiểu tóc mỗi ngày đến trường để đổi mới bản thân chứ nhỉ. Nếu hôm trước chúng mình trông dịu dàng nữ tính rồi thì hôm sau phong cách năng nổ nhiệt tình không phải là ý kiến tồi đâu. Với kiểu tết tóc đơn giản mà tettocdep.com gợi ý đến bạn hôm nay sẽ giúp bạn trông cá tính và năng động hơn mà chỉ tốn 5 phút mỗi ngày thôi đó. Các cô gái nên mặc áo phông trơn phối với quần jeans hay legging rồi đi thêm đôi giầy sneaker nữa thì sẽ cực kì đẹp và nổi bật luôn.

tóc đi học 5

 

Sau đây là một số lưu ý nho nhỏ mà tettocdep.com mách cho các cô gái nè :

– Khi tết tóc thì bạn nên tết lỏng tay và sau khi tết xong thì có thể dùng tay để nới lỏng phần tóc tết ra nhé.

– Nếu muốn giữ nếp tóc hay cố định phần tóc tết, để tóc không rối thì chúng mình nên xịt chút gôm nhé.

 Theo treasuresandtravelsblog