Muôn kiểu tóc ngang vai đẹp như mỹ nhân Hàn Quốc

0
2614

Có thể nói, tóc ngang vai là  một trong những kiểu tóc ưa thích của phái nữ.Với đủ kiểu biến hóa từ xoăn, ép đến làm mái, những mái tóc ngang vai luôn đem lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động và thoải mái.Và sau đây, tettocdep.com sẽ tổng hợp những hình ảnh kiểu nữ Hàn Quốc với kiểu tóc này để bạn đọc có thể thấy rõ sức mạnh của tóc ngang vai nhé!

Xem thêm:

 

yoona 1

 

Tóc xoăn nhẹ rẽ mái lệch

Kết hợp với một ít tóc tết dễ thương ,với hình ảnh này, Yoona xuất hiện  với vẻ đẹp thực sự thuần khiết và trong sáng.Mái tóc vàng nâu ngang vai này ôm trọn khuôn mặt thuôn tròn của cô nàng một cách không thể phù hợp hơn.

yoona

Tóc ép thẳng mái  giữa

Với mái tóc ngang vai thẳng cố tình được đánh xù chút đỉnh, Park Shin Hye mang lại một cảm nhận về sự quyến rũ, trưởng thành khác hẳn với hình ảnh kẹo ngọt bình thường.Đây cũng là lựa chọn hay cho bạn nữ nào thích thay đổi thành phòng cách đơn giản mà quyến rũ.

park shin hye

Tóc mái ép thẳng

Không hổ danh là mỹ nhân trẻ mãi không già của làng giải trí Hàn Quốc, với mái tóc ngang vai thiết kế kiểu này, trông Song Hyo Kyo như đang ở độ tuổi hai mươi, vô cùng trẻ trung, thời thượng.

song hye kyo

Tóc mái thưa xoăn nhẹ

Vốn là quốc gia đi đầu trong trào lưu tóc mái thưa, các mỹ nhân Hàn Quốc cũng rất chăm xuất hiện trong kiểu tóc này.Trong một lần xuất hiện trong công chúng, Goo Hye Sun đã khiến dân tình chao đảo khi lựa chọn mái tóc nâu trầm để mái thưa ngang vai.Cộng thêm sự hoàn hảo trên khuôn mặt, mái tóc đã mang lại một vẻ đẹp ngây thơ và dễ thương cho cô nàng.

goo hye sun

 

Tóc  uốn cụp hớt ngược

Với tạo kiểu đơn giản này, tình đầu quốc dân Suzy vẫn toát lên thần thái nữ thần của mình.Kết hợp với môi son đỏ tươi, sự năng động, tươi trẻ trên khuôn mặt cô nàng được thể hiện rất rõ nét.Lựa chọn kiểu tóc ngang vai này cũng đồng thời khoe vầng trán cao và  cặp lông mày đẹp giúp Suzy.

suzy

Với muôn kiểu biến hóa khác nhau như sao Hàn cho mái tóc ngang vai của mình, bạn có thể  hoàn toàn tự tin cho vẻ đẹp trẻ trung và năng động của mình rồi.Đừng ngần ngại thay đổi nếu thấy kiểu tóc nào phù hợp với mình nhé!