Mỹ nam Hàn bùng nổ với tóc tém xoăn ấn tượng ( Phần 1)

0
1867

Từ khi làn sóng văn hóa Hàn Quốc tấn công mạnh mẽ vào thị trường châu Á, hình ảnh các chàng trai đẹp như tranh cùng mái tóc tém xoăn cuốn hút đã làm say đắm không biết bao trái tim thiếu nữ. Đây có thể nói là một trong những kiểu tóc mang đậm dấu ấn Hàn Quốc cũng như được yêu thích bởi hầu hết các nam nghệ sĩ nơi đây. Với phần 1 này,  hãy cùng nhau điểm lại những hình ảnh đẹp trai của các nam thần màn ảnh Hàn với kiểu tóc này nhé!

woo bin

Kim Bum

Anh chàng lịch lãm trong bộ tứ Boys over Flower ngày nào đã lấy lòng vô số fan bởi kiểu tóc tém xoăn đầy chất lãng tử của mình. Với nụ cười tỏa sáng và đôi mắt hút hồn, mái tóc góp phần tạo nên sự hài hòa cân đối trên gương mặt của anh chàng.

kim bum

Lee Jong Suk

Mỹ nam hơn hoa của siêu phẩm Pinochio cũng rất ưa thích kiểu tóc tém xoăn nhẹ này cùng với màu tóc vàng khá nổi bật. Khác với Kim Bum, mái tóc của anh chàng được cắt tỉa gọn hơn ở hai bên và phần xoăn chủ yếu ở mái trước.

jong suk

Kim Woo Bin

Hoàng tử lạnh lùng của The Heirs lại bất ngờ xuất hiện với mụ cười và ánh mắt thân thiện cùng mái tóc tém xoăn hơp mốt. Với hình tượng này, Woo Bin trông giống như một anh chàng hàng xóm gần gũi, đáng yêu.

woo 2

Lee Min Ho

Vốn được gắn với biệt danh anh chàng tóc xoăn từ BOF, đến nay, Lee Min Ho vẫn vô cùng điển trai với những mái tóc tém xoăn của mình. Mặc dù chuẩn bị bước sang tuổi 30 nhưng với kiểu tóc này, Lee Min Ho trông vẫn rất phong độ và trẻ trung.

min ho

Yoo Seung Ho

Tiểu So Ji Sub càng ngày càng trở nên nam tính và trưởng thành trên màn ảnh sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.  Giúp sức đắc lực cho anh chàng phải kể đến mái tóc tém xoăn lêch hất một bên cực cá tính và phong cách giúp vẻ điển trai của Yoo Seung Ho tỏa sáng hơn thường ngày.

seung ho

Với tóc tém xoăn phong cách, các mỹ nam màn ảnh Hàn đã tạo nên dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ . Nếu mong muốn có được vẻ lãng tử và nam tính giống những nam thần này, các bạn nam hoàn toàn có thể chọn ngay kiểu tóc này cho lần cắt tóc tới đấy!