Ngắm nghía BST kiểu tóc uốn đẹp 2016 của các hotgirl Việt

0
2127
Không hẹn mà gặp, nhiều hot girl Việt đều đồng loạt “lăng xê” cho kiểu tóc uốn ngang vai nhẹ nhàng, nữ tính và đây cũng chính là kiểu tóc được giới trẻ thi nhau để thời gian gần đây. Hãy xem những hình ảnh của kiểu tóc uốn đẹp 2016 của các cô nàng nổi tiếng này nhé.
Xem thêm:

Độ dài của kiểu tóc này có thể chấm vai, dài hơn chút xíu hoặc ngắn hơn chút xíu nhưng tựu trung đều toát lên sự tươi trẻ, thời trang. Ưu điểm của tóc ngang vai là không tạo cảm giác nặng nề, đôi khi “ngốt ngát” như tóc dài hẳn nhưng vẫn mang đến sự nữ tính và dịu dàng cho người diện.

chi-pu

Tuy cùng để tóc uốn dài ngang vai nhưng các hot girl đều có khá nhiều cách để “hô biến” cho mái tóc của mình. Có thể thấy những cách tạo kiểu tóc ngang vai đang được ưa chuộng nhất là uốn xoăn nhẹ bồng bềnh, uốn cụp phần đuôi tóc, tạo rối nhẹ.

Kiểu tóc ngang vai bồng bềnh đã trở thành “thương hiệu” của Salim thời gian gần đây. Những sóng tóc mềm mại theo khuôn mặt đem lại vẻ quyến rũ mà không quá kiểu cách. Đây cũng chính là xu hướng của kiểu tóc uốn đẹp 2016.

salim

Thời tiết gần đây đang ấm áp trở lại, nên khi kết hợp với những bộ cánh ngắn và nghịch ngợm, trông cô nàng thật đáng yêu và tươi trẻ.

salim2

Cô nàng Hạt Mít lại chọn kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng. Mái tóc uốn đẹp cho 2016 này cũng rất dễ chăm sóc: bạn chỉ cần chia tóc thành 4,5 phần và dùng lô ống nhỏ cuốn từ 2 đến 3 vòng thật chặt tay. Dùng thêm sáp để tóc vào nếp gọn gàng nhé.

hat0mit

Kiểu tóc uốn cụp đơn giản lại được hotgirl Louis hà ưa thích. Để nhấn nhá, hãy chia tóc làm hai phần không đều nhau và làm phồng một chút phía trên trán của bên tóc nhiều hơn. Lưu ý là bạn không nên cào tóc để tránh những lọn uốn bị vểnh lộn xộn nhé.

louis-ha

MaiB lại chọn phong cách giản dị tự nhiên khi chỉ uốn nhẹ phần chân cho mái tóc ngắn của mình. Cũng sử dụng cách hất tóc phồng một bên, làm cả gương mặt mềm mại hơn rất nhiều.

maiB

 

Bạn đã chọn cho mình được kiểu tóc ưng ý được lấy cảm hứng từ các hotgirl Việt dễ thương chưa? Hãy đón xem những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho kiểu tóc uốn đẹp 2016 nhé.