Ngắm nhìn các kiểu tóc đẹp cho nam của Park Yoochun qua các bộ phim

0
2307

Chàng lãng tử Park Yoochun của JYJ luôn khiến người khác cảm nhận được hình ảnh một nghệ sĩ thực thụ khi nhìn vào kiểu tóc, trang phục và cách trang điểm. Vẻ lãng tử hào hoa của Yoochun đến từ những kiểu tóc đẹp của anh. Các kiểu tóc đẹp cho nam trong những bộ phim đình đám mà anh đóng khiến các fan nữ ai cũng phải xiêu lòng.

yoochun 9

Beautiful love (2010)

Beautiful love là bộ phim Yoochun chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Yoochun trong bộ phim này để kiểu tóc đẹp cho nam với mái dài, đen mượt, có khí chất của một hoàng tử nhà giàu. Ngoài ra, kiểu tóc đẹp này giúp anh trông hiền lành và ngố hơn, đáng yêu hơn.

yoochun 11

Sungkyunkwan Scandal (2010)

Đây có thể coi là bộ phim nổi tiếng khiến Yoochun được biết đến nhiều nhất. Với sự tham gia của Park Minyoung, Song Joongki… Sungkyunkwan Scandal đã giúp Yoochun góp phần khẳng định diễn xuất của mình. Đây là bộ phim cổ trang nên kiểu tóc của Yoochun theo phong cách tóc thời Hàn cổ xưa. Mái tóc dài búi lên đầu lộ ra hoàn toàn khuôn mặt hoàn mỹ của anh.

yoochun 7

Miss Ripley (2011)

Bộ nay này đã giúp Yoochun đoạt giải nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Về diễn xuất cũng như kiểu tóc đẹp của anh khiến khán giả rất hài lòng. Kiểu tóc đẹp được cắt tỉa gọn gàng, tóc mái dài che khuất trán giúp anh có vẻ ngoài lịch lãm, phong độ đúng chuẩn con nhà quý tộc.

yoochun 8

Rooftop Prince (2012)

Vai thái tử trong Rooftop Prince của Yoochun có thể nói là vai diễn để đời của anh. Yoochun trải qua nhiều tạo hình, từ một thái tử đẹp trai, đến hình ảnh một anh chàng ngố tàu và sau cùng trở thành một chàng trai nam tính phong độ hoàn hảo. Lúc là thái tử, anh để kiểu tóc cổ xưa và thường đội mũ che khuất. Khi mới xuyên đến thời hiện đại, Yoochun khiến khán giả cười ngặt nghẽo vì mái tóc dài kì cục, nhưng khi phải bắt buộc thay đổi, Yoochun xuất hiện với kiểu tóc đẹp cho nam hoàn hảo, tóc ngắn gọn gàng, mái dài và hơi xoăn trông cực kì quyến rũ.

yoochun 5

yoochun 6

yoochun 4

I miss you (2012)

Không còn vẻ lãng tử như những bộ phim trước, trong I miss you, Yoochun đã cắt tóc mình ngắn hơn, phần mái được vuốt ngược lên tạo cảm giác mạnh mẽ và vô cùng nam tính nhưng vẫn mang vẻ “soái ca” rất được fan nữ yêu thích. Kiểu tóc đẹp này góp phần lớn trong tạo hình nhân vật thám tử quyết đoán nhưng u buồn của anh.

yoochun 3

Three days (2014)

Trong Three days, Park Yoochun vào vai đại uý bảo vệ tổng thống. Kiểu tóc của anh được thay đổi hẳn, không mang vẻ lãng tử, con nhà giàu hay “soái ca”, mái tóc của Yoochun trong bộ phim này cắt ngắn, để lộ trán, chia ngôi 3:7, trông anh khá điển trai và nghiêm túc.

yoochun 2

The girl who can see smells (2015)

Dường như Yoochun có duyên với những nhân vật thám tử, quân binh, cảnh sát. Trong bộ phim này, Yoochun đóng vai một anh chàng cảnh sát lạnh lùng, vô cảm với kiểu tóc ngắn hơi xoăn. Kiểu tóc đẹp này chỉ che nửa trán nhưng không làm anh trông ngố tàu, ngược lại, Yoochun trông rất đẹp trai và nghiêm túc, đúng chuẩn một chàng cảnh sát lạnh lùng thực sự.

yoochun 1

Trước Beautiful love (2010), Yoochun cũng đã tham gia nhiều bộ phim với những tạo hình khác nhau. Trong Rainbow Romance, anh để kiểu tóc dài, màu vàng trông khá là ngố. Trong một số bộ phim khác đóng cùng các thành viên khác của DBSK như Vacation, Dangerous love, Unforgettable love… Yoochun thường để kiểu tóc dài, hơi xoăn và nhuộm màu. Đó cũng là kiểu tóc đẹp cho nam được khá nhiều ngươi yêu thích.