Ngắm tóc uốn đẹp 2016 với các độ dài khác nhau

0
1291

Việc lựa chọn kiểu tóc cho mái tóc của bạn nhiều lúc gặp khó khăn bởi độ dài của chính nó.Đối với kiểu tóc này cũng như các kiểu tóc khác, việc thay đổi độ dài của mái tóc hoàn toàn đem lại những sự thay đổi thú vị, những góc nhìn rất khác. Trong năm 2016, tóc uốn đẹp tiếp tục được dự đoán là xu hướng ngày càng được nở rộ. Hôm nay, hãy cùng tettocdep.com điểm qua những hình ảnh tóc uốn đẹp 2016 với các độ dài khác nhau nhé!

Xem thêm:

 

cur 4

Tóc uốn đẹp ngắn

Với tóc uốn đẹp ngắn như pixie chẳng hạn, bạn dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Một chút lọn tóc uốn sẽ giúp nhấn nhá bộ tóc trở nên hoàn hảo hơn, hài hòa hơn với khuôn mặt. Tùy theo cách trang điểm kết hợp mà tóc ngắn hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện những phong cách mong muốn: từ dễ thương cho đến quyến rũ.

cur 1

Tóc uốn đẹp ngang vai

Với độ dài vừa phải như thế này, bạn nữ thường lựa chọn những kiểu uốn nhẹ nhàng, có thể rẽ ngôi giữa, lệch và để mái thì không còn gì tuyệt hơn. Những bạn nữ theo phong cách dịu dàng hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu tóc này. Hơn nữa, những bạn đi làm rồi, làm việc công sở thì hoàn toàn có thể tự tin với vẻ ngoài trẻ trung cùng tóc uốn ngang vai. Nếu muốn bạn có thể nhuộm thêm màu tóc yêu thích để tạo nên mái tóc hoàn hảo nhất có thể.

cur 2

Tóc uốn đẹp dài

Những người sở hữu mái tóc như thế này rất hay được khen ngợi bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, đầy sức sống. Với tạo hình mái tóc như vậy, bạn hoàn toàn tự tin xuất hiện trên bãi biển trong trang phục bikini vô cùng quyến rũ như cô nàng dưới đây. Trên thực tế, tóc uốn đẹp dài thường được các người đẹp, hoa hậu và người nổi tiếng ưu tiên sử dụng rất nhiều.

cur 3

Có thể thấy, với mỗi độ dài tóc, bạn có thể sở hữu những phong cách khác nhau mà mình mong muốn với tóc uốn đẹp 2016. Đọc, suy nghĩ và có ngay cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Theo totalbeauty