Người mẫu Việt ấn tượng với mái tóc ngắn xoăn ngang vai

0
1950

Tóc ngắn xoăn ngang vai là kiểu tóc cực kì quyến rũ duyên dáng và được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, những nhà tạo mẫu tóc không hề bỏ qua kiểu tóc này, bằng chứng là rất nhiều người mẫu Việt Nam toả sáng với những tấm hình đẹp lung linh với mái tóc ngắn xoăn ngang vai. Hãy cùng tettocdep.com ngắm nhìn những ngôi sao của làng người mẫu ấn tượng như thế nào trong kiểu tóc ngắn xoăn nhé.

Xem thêm:

Bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, Chà Mi đã trưởng thành hơn rất nhiều sau những năm học tập rèn luyện trở thành người mẫu. Mái tóc ngắn xoăn ngang vai dường như rất phù hợp với cô, khiến cô trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn so với cô bé Chà Mi tự ti ngày nào.

cha mi

Nói đến người mẫu thì không thể không nhắc đến Kha Mỹ Vân, một trong những hòn ngọc của làng người mẫu Việt Nam. Kha Mỹ Vân luôn là khuôn mặt được nhiều nhà thiết kế thời trang lựa chọn vì nét xinh đẹp đậm chất Á Đông. Mái tóc ngắn xoăn ngang vai lại giúp Kha Mỹ Vân nổi bật được nét đẹp đó của cô hơn. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ ở đuôi tóc khiến Kha Mỹ Vân trở nên thanh lịch như một quý cô và không kém phần dịu dàng đằm thắm.

kha my van

Sau khi đăng quang Vietnam’s Next Top Model, Mai Giang đã vắng bóng một thời gian dài nhưng thời gian gần đây cô đã trở lại và toả sáng. Mai Giang thường để kiểu tóc xoăn dài gợn sóng hơn là tóc ngắn xoăn ngang vai. Nếu kiểu tóc xoăn dài giúp Mai Giang trở nên sang trọng quý phái thì kiểu tóc ngắn xoăn ngang vai lại giúp cô có vẻ đẹp quyến rũ và đầy bí ẩn. Mái tóc ngắn xoăn ngang vai được đánh rối nhẹ còn làm nổi bật cả khuôn mặt của Mai Giang, làm cô sắc sảo hơn.

mai giang

Những tạp chí người mẫu rất ưa thích khuôn mặt của Mâu Thuỷ vì cô có khuôn mặt rất ăn ảnh. Dường như cô để kiểu tóc nào cũng đẹp. Riêng mái tóc ngắn xoăn ngang vai lại giúp cô đằm thắm hơn một chút. Nét tươi trẻ và sang trọng kiêu sa của Mâu Thuỷ nhờ mái tóc ngắn xoăn ngang vai mà nổi bật hẳn lên.

mau thuy

Cô người mẫu với nét đẹp ngọt ngào Quỳnh Châu trông lại càng ngọt ngào hơn nữa với mái tóc ngắn xoăn ngang vai. Mái tóc không chỉ giúp cô làm nổi bật vẻ đáng yêu quyến rũ mà còn giúp cô thể hiện sự năng động trẻ trung của tuổi trẻ trong cơ thể. Một cô gái xinh đẹp ngọt ngào như vậy hẳn là người trong mộng của rất nhiều chàng trai.

quynh chau

Rất nhiều người ưa thích quán quân Hoàng Thuỳ bởi sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp của cô. Với mái tóc ngắn xoăn ngang vai, Hoàng Thuỳ trông còn ăn ảnh hơn, kiêu sa và xinh đẹp hơn. Mái tóc ngắn xoăn xoã ra làm nổi bật khuôn mặt gầy đặc trưng của người mẫu, tăng thêm nét sắc sảo và thu hút những người xung quanh.

hoang thuy

Mái tóc ngắn xoăn ngang vai phù hợp với nhiều khuôn mặt. Lúc ngắm nhìn những người mẫu trẻ trung xinh đẹp với mái tóc ngắn xoăn ngang vai, bạn có ấn tượng và muốn làm ngay kiểu tóc ngắn xoăn cho mình không? Ngay cả những nhà tạo mẫu tóc cho người mẫu cũng đã sử dụng kiểu tóc này rồi, vậy nên nó rất xứng đáng để bạn lựa chọn đấy.