Mỹ nhân Hàn thử sức với tóc tém cá tính ( Phần 2)

0
2172

Ở phần trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp, ấn tượng của những người đẹp xứ Hàn với kiểu tóc tém cá tính. Với phần này, hãy cùng tiếp tục ngắm nhìn những hình ảnh của các cô nàng khác cũng cá tính không kém nhé!

tém 56

Goo Hye Sun

Với kiểu tóc “nấm” đáng yêu này, Goo Hye Sun trông trẻ trung hơn tuổi hai chín. Không phải là lần đầu cắt tóc ngắn nhưng mái tóc tém mới mẻ có phần giúp Goo Hye Sun trông tươi tắn hơn so với những kiểu tóc cũ.Trông cô nàng cực kỳ xì tin và dễ thương phải không ạ?

tém 12

 Ha Ji Won

Đả nữ của màn ảnh Hàn Quốc vốn đã nổi tiếng với phong cách diễn xuất điêu luyện nên không có gì lạ khi gương mặt và thần thái của cô hoàn toàn ăn khớp với mái tóc tém cá tính này.Với kiểu rẽ ngôi lệch và mái tóc ép thẳng, Ha Ji Won thực sự rất phong cách, mạnh mẽ.

tém 123

Ji Yeon ( T-ara)

Trong lần trở lại với ca khúc nổi tiếng “ Cry Cry”, tiểu Kim Tae Hee đã khiến fan sung sướng toàn tập khi xuất hiện với phong cách tomboy cùng mái tóc tém cá tính được tỉa rất cầu kỳ và công phu.Hình ảnh mới mẻ này của cô nàng rất ăn khớp với concept mạnh mẽ của bài hát, giúp cô nàng tạo ấn tượng đẹp cho khán giả khi thưởng thức màn trình diễn cũng như khi xem MV của nhóm.

tém 1234

Dasom ( Sistar)

Thành viên em út của nhóm nhạc nữ hàng đầu Sistar trong những lần hiếm hoi để tóc ngắn cũng đã tạo tiếng vang về phong cách. Cùng với ca khúc “ So cool’’ có giai điệu điện tử bắt tai, cô nàng Dasom với  tóc tém mái lêch đã thể hiện hoàn hảo tinh thần tươi trẻ và  sôi động của MV. Cô nàng còn nhận được nhiều lời khen cho thần thái cá tính của mình.

tém 12345

Có thể thấy, các người đẹp xứ Hàn thực sự tỏa sáng với kiểu tóc tém cá tính khi nó tạo cho họ một phong cách mới mẻ, mạnh mẽ,  năng động mà trẻ trung.Vì vậy, nếu bạn yêu thích phong cách này, hãy đừng ngần ngại mà lựa chọn một kiểu tóc tém cho riêng mình nhé!