Nhấn nhá cho bộ tóc uốn dài đẹp thả xuôi

0
1818

Nếu không thích các cách tạo kiểu cho tóc uốn, hãy thử ngắm nghía vài mẹo nhấn nhá cho bộ tóc uốn dài đẹp thả xuôi nhé! Đảm bảo trông bạn cũng vẫn cực kỳ quyến rũ đấy.

Xem thêm:

Tạo lớp

Một cách tự nhiên để tạo kiểu cho tóc thả xuôi chính là tạo kiểu ngay từ đầu! Hãy nói với thợ cắt bạn muốn có một bộ tóc uốn dài đẹp theo lớp. Những lọn tóc ở ngoài cùng phía trước sẽ ngắn nhất, và dài dần ra đuôi phía sau. Tóc được uốn sóng lọn to sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài chín chắn quyến rũ.

toc-uon

Nếu ưa thích vẻ ngoài trẻ trung tươi tắn hơn, bạn chỉ cần hai lọn tóc ngắn hai bên phía trước thay vì nhiều lớp layer. Khi thả xuôi, tóc sẽ cong nhẹ theo gò má, trông rất tự nhiên đáng yêu. Phần tóc dài uốn xoăn nhẹ là được nhé.

toc-uon-dai

Vuốt lệch

Bạn có thấy những cô nàng Âu Mỹ nóng bỏng với mái tóc dài uốn đẹp được vuốt sang một bên trông cực kì hấp dẫn chứ? nếu bạn có tóc uốn layer như phía trên, vuốt hết sang một bên sẽ tạo hiệu ứng sóng thú vị. nếu không thì trông bạn vừa năng động vừa nữ tính đấy. Phần tóc còn lại hãy vén hết ra sau mang tai, để lộ bên mặt đẹp hơn nhé.

toc-uon2

Trong những dịp đặc biệt hơn, hãy nhấn nhá thêm cho kiểu tóc này bằng cách đánh phồng phần tóc phía trên trước trán, và thêm ít sáp để cuộn hết tóc ở phía còn lại ra sau. Mang cảm hứng từ kiểu undercut dành cho nữ, mái tóc này sẽ giúp bạn trông rất thời thượng.

toc-uon1

Buộc tóc phía trên

Trông cô nàng Selena Gomez này y hệt một công chúa hấp dẫn mọi ánh nhìn vậy. Tất cả là nhờ kiểu tóc đơn giản mà đầy tính “hoàng gia” này. Bạn chỉ cần lấy hai lọn tóc từ trước đến hai bên mang tai và buộc chúng ra sau.

toc-uon3

Phụ kiện

Con gái tất nhiên không thể thiếu những đồ phụ kiện lấp lánh dễ thương rồi. Với một mái tóc uốn dài đẹp được thả xuôi, đôi khi tất cả những gì bạn cần là một chiếc bờm hay băng đồ nhỏ xinh, sặc sỡ màu mè hay đơn sắc đơn giản, là trông bạn đã nổi bật ngay lập tức.

phu-kien-toc