Những cách làm tóc ngắn uốn nhẹ đơn giản

0
1465

Những cô nàng tóc thẳng muốn thay đổi kiểu tóc mình cho ngày xuống phố nhưng không tốn tiền và thời gian có thể học cách làm tóc ngắn uốn nhẹ này tại nhà, chỉ cần vài bước đơn giản trước khi đi ngủ là sáng mai bạn đã sở hữu một mái tóc ngắn uốn nhẹ dịu dàng, nữ tính như ý cho ngày mới thêm năng động cuốn hút. Hãy cùng tettocdep.com tham khảo những cách làm tóc ngắn uốn nhẹ đẹp tự nhiên tại nhà.

tạo tóc ngắn uốn nhẹ 1

1.Cách làm tóc ngắn uốn nhẹ với băng đô cài tóc

Giờ đây bạn có thể sở hữu mái tóc ngắn uốn nhẹ nhưng không kém phần gợi cảm ngay tại nhà cực kỳ đơn giản chỉ với chiếc băng đô cho tóc và vài thao tác nhanh chóng và hiệu quả như quấn tóc quanh sợi băng đô và để qua vài tiếng như trong khi bạn ngủ chẳng hạn. Thêm chút gôm hay keo để tóc ngắn uốn nhẹ đẹp và giữ nếp lâu hơn.

tạo tóc ngắn uốn nhẹ 2

2. Cách làm tóc ngắn uốn nhẹ nhàng bằng kẹp gắp

Không cần sử dụng đến nhiệt độ, không sợ hại tóc và cực kỳ đơn giản bằng cách trước khi ngủ bạn xoắn tròn tóc ngắn uốn nhẹ rồi dùng kẹp gắp cố định tóc ngắn uốn nhẹ lại trên đỉnh đầu và để qua đêm, có thể sử dụng keo xịt tóc tạo nếp cho tóc ngắn uốn nhẹ.

tạo tóc ngắn uốn nhẹ 3

3. Cách làm tóc ngắn uốn nhẹ kiểu vintage

bằng khăn tuban

Chiếc khăn tuban được tận dụng triệt để bằng cách quấn tóc trước khi ngủ và bạn sẽ có mái tóc ngắn uốn nhẹ lãng mạn, cổ điển vào nếp sáng hôm sau. Thêm một chút keo để tóc ngắn uốn nhẹ đẹp và giữ nếp lâu hơn nhé!

4. Cách làm tóc ngắn uốn nhẹ bằng cách tết tóc

Tùy theo sở thích bạn muốn lọn tóc uốn xoăn to hay nhỏ để chia các lọn tóc tết, nếu muốn tóc ngắn uốn nhẹ với lọn to thì bạn tết tóc với lượng tóc nhiều hơn, tóc ngắn uốn nhẹ với lọn nhỏ thì tết tóc với lượng tóc ít hơn rồi dùng máy sấy để chúng vào nếp.

tạo tóc ngắn uốn nhẹ 4

tạo tóc ngắn uốn nhẹ 5

5. Cách làm tóc ngắn uốn nhẹ bồng bềnh bằng lô

cuốn

Sử dụng các lô cuốn để cuốn từng lọn tóc nhỏ để làm nên kiểu tóc ngắn uốn nhẹ đẹp, nếu bạn muốn  tóc ngắn uốn nhẹ với độ xoăn nhiều thì sử dụng nhiều lô, nếu muốn tóc ngắn uốn nhẹ với độ xoăn ít thì số lượng lô ít và thêm một chút keo hoặc sử dụng máy sấy tóc để tóc ngắn uốn nhẹ giữ nếp lâu hơn.

tạo tóc ngắn uốn nhẹ 6