Những điều thú vị về kiểu tóc bob uốn phồng thời trang và trẻ trung

0
2540

Trong những năm trở lại đây, kiểu tóc bob uốn phồng phủ sóng ngày càng nhiều trên các tạp chí thời trang, sàn runway và cũng là lựa chọn yêu thích của phái đẹp đủ mọi lứa tuổi. Không giống như những buổi party với kiểu xoăn xù hay xoăn dập cầu kì, kiểu tóc bob uốn phồng tự nhiên chính là gợi ý hoàn hảo hơn cả. Hãy cùng tettocdep.com tìm hiểu những điểm thú vị về kiểu tóc bob uốn phồng thời trang và trẻ trung nhé!

Xem thêm:

 

tóc bob uốn phồng 1

Ưu điểm về tóc bob uốn phồng:

Tóc bob uốn phồng hợp với các cô nàng tóc ngắn cá tính nhưng lại yêu thích nét nhẹ nhàng cuốn hút. Tóc bob uốn phồng nhìn chung hơi giống tóc được ép phồng, tuy nhiên các sợi tóc khi uốn phồng sẽ bông hơn các sợi tóc ép phồng và đó là lý do tóc bob uốn phồng trông sẽ dày dặn hơn tóc ép phồng.

Mái tóc bob uốn phồng sẽ bồng bềnh hơn và đặc biệt những bạn gái nào tóc mỏng thì tóc bob uốn phồng này làm cho mái tóc của các bạn gái trông nhiều và dày hơn chút. Chính độ bồng bềnh yêu kiều kết hợp cùng ngọn tóc uốn lượn tự nhiên sẽ giúp cho tóc mềm mại, tạo cảm giác tóc nhiều và gương mặt bạn trông thật cuốn hút kiêu kì.

tóc bob uốn phồng 2

tóc bob uốn phồng 3

tóc bob uốn phồng 4

Cách tạo kiểu tóc bob uốn phồng đẹp mắt, thời trang:

Mái tóc ngắn được làm đánh phồng đúng chất vintage ngọt ngào cùng những búp tóc ôm gọn gàng khuôn mặt không những giúp các nàng mặt tròn trông thon gọn hơn, mà còn tạo nét gợi cảm tuyệt đối khi đi cùng những bộ cánh duyên dáng, nữ tính của bạn. Nếu đã có sẵn 1 mái tóc xoăn, bạn chỉ cần đánh rối lớp tóc bên trong rồi dùng lược chải nhẹ lớp tóc ngoài để tạo được độ phồng cho tóc . Còn nếu bạn đang sở hữu mái tóc thẳng, hãy sử dụng máy uốn xoăn điện để tạo sóng xoăn cho tóc. Sau đó cũng sử dụng gel tạo kiểu và lược đánh rối để làm phồng tóc bạn để tạo được tóc bob uốn phồng như ý muốn.

tóc bob uốn phồng 5

tóc bob uốn phồng 6

tóc bob uốn phồng 7

Chăm sóc tóc bob uốn phồng: Sau khi gội xong các bạn chỉ cần vuốt một chút xả khô lên tóc giúp tóc chắc khoẻ và mềm mại hơn và trên hết để chống kích ứng nhiệt bảo vệ tóc bởi tác động của máy sấy . Khi tóc đã khô bạn nên thêm một ít keo xịt để giữ nếp cho mái tóc bob uốn phồng được bền và thoa một ít dầu bóng cho tóc mượt mà cũng là một cách làm điệu với kiểu tóc bob uốn phồng đấy nhé.

tóc bob uốn phồng 8

tóc bob uốn phồng 9