Những dụng cụ phải có để tạo kiểu tóc đẹp

0
941

Mùa lễ hội nhộn nhịp đang đến. Đây là thời gian để bắt đầu chau chuốt cho một kiểu tóc ngày lễ hoàn hảo. Dưới đây là những dụng cụ làm tóc để bạn dễ dàng tạo những kiểu đẹp nhất ngay tại nhà.

Xem thêm:

Dưới đây toàn là những dụng cụ quen thuộc chắc chắc bạn đã biết đến. Nhưng bạn đã thật sự hiểu độ cần thiết của nó chưa?

1. Máy sấy

máy uốn tóc

Một dụng cụ quen thuộc mà bất kì nhà nào cũng có. Bạn có thể dễ dàng tạo tóc tóc với lược tròn hay tóc thẳng với lược ép chỉ với chiếc máy sấy. Thật tuyệt phải không? Lưu ý là bạn nên để ở mức nóng thấp nhất và sấy xa tóc để tránh làm tóc bị khô.

2. Máy là

Những cô nàng có tóc xù hay phần tóc con phía trên cứ dựng ngược lên nên sở hữu chiếc máy này. Với nhiệt độ cực cao, nó sẽ giúp mọi lọn tóc khó trị vào nếp. Trước tiên hãy chải mượt tóc, sau đó tách thành từng lọn mỏng rồi là 2, 3 lần từ trên xuống dưới. Ngày nay chiếc máy là có thể thay nhiều lưỡi khác nhau để bạn có nhiều lựa chọn tạo kiểu hơn.

3. Máy uốn

máy uốn tóc

Với những cô gái tóc thẳng muốn trông mới mẻ hơn vào những dịp đặc biệt, 15 phút với máy uốn là bạn đã có thể hài lòng. Kẹp lọn tóc vào que giữ, nhẹ nhàng uốn lên đến khoảng nửa chiều dài tóc để có những sóng mềm mại, hoặc chỉ cần uốn cụp một chút phía dưới để trông nữ tính hơn.

4. Lô cuốn

lô

Tuy hơi mất thời gian nhưng lại không gây tổn hại tóc tí nào, những người bạn này xứng đáng có chỗ trong ngăn tủ của mọi cô gái. Trước khi cuốn, bạn nên dùng thêm gel hay kem dưỡng để làm mềm tóc, giúp tóc dễ vào nếp hơn. Nếu muốn có 1 bộ tóc xoăn, thông thường bạn sẽ mất khoảng 3 tiếng nên hãy chú ý việc làm đẹp trước khi đi chơi nhé. Điểm trừ là nếu tóc bạn khô thì lô cuốn không có nhiều tác dụng. Còn với cô nàng tóc xoăn thì chắc chắn không thể thiếu chúng để giữ tóc luôn đẹp rồi.

Toàn là những dụng cụ làm tóc quen thuộc phải không? Các cô gái hãy cố gắng sở hữu tất cả những món đồ trên để lúc nào cũng có thể tạo kiểu tóc đẹp mắt ngay tại nhà nhé