Những kiểu tết tóc ngắn đơn giản cho các bạn gái năng động

0
1559

 Những bạn gái năng động thường ưa thích mái tóc ngắn cá tính, đôc đáo mà hơn nữa việc tạo kiểu lại không hề tốn quá nhiều thời gian. Nhưng mỗi khi muốn làm điệu, thay đổi bản thân thì bạn lại loay hoay không biết phải làm gì với kiểu tóc của mình. Vậy cùng tettocdep.com tham khảo những kiểu tết tóc ngắn đơn giản dưới đây giúp bạn tiết kiệm thời gian nhé.

Xem thêm:

 

tết tóc ngắn đơn giản 1

1.Tết tóc giữa đỉnh đầu

Bước 1: Bạn có thể làm xoăn sóng nước cho tóc thêm bồng bềnh và nữ tính hơn, hoặc để thẳng tự nhiên. Đầu tiên bạn lấy một lọn tóc ở trên đỉnh đầu chia ra làm ba phần rồi tết như bình thường, mỗi lần tết lấy thêm một ít tóc vào bím tóc đang tết sao cho bím tóc bám vào da đầu

tết tóc ngắn đơn giản 2

Bước 2: Sau khi tết được một nửa bím tóc thì dùng kẹp tăm cố định phần tóc tết để nó không bị bung ra, phần đuôi dùng dây chun mảnh buộc gọn lại, kéo nhẹ bím tóc tết sang hai bên để trông thật tự nhiên

tết tóc ngắn đơn giản 3

Bước 3: Thêm chút cá tính, ấn tượng cho kiểu tóc bằng việc đánh rối phần đuôi tóc tết theo từng lọn nhỏ.

tết tóc ngắn đơn giản 4

Bước 4: Cuộn phần đuôi tóc lại tạo thành búi tròn trên đỉnh đầu. Dùng kẹp tăm để cố định phần tóc búi lại. Phần tóc cuộn càng rối thì càng tạo nét cá tính riêng cho mái tóc của bạn.

tết tóc ngắn đơn giản 5

 

tết tóc ngắn đơn giản 6

2.Tết tóc vòng cung

Kiểu tết tóc ngắn đơn giản tiếp theo là tết tóc vòng cung. Đây là một kiểu tết tóc tuyệt vời cho những ngày lễ sắp tới vì trông chúng rất nữ tính, dịu dàng. Các bạn nữ tóc ngắn thường nghĩ rằng mình không thể thực hiện kiểu tóc này nhưng hãy xem thử những bước dưới đây nhé

tết tóc ngắn đơn giản 7

Bước 1: Lấy một lọn tóc vừa đủ hai bên mai để tết. Bắt đầu tết dần vào phía trong, thêm tóc mới ở bên phải vào bím tóc đang tết.

tết tóc ngắn đơn giản 8

Bước 2: Sau khi tết xong ở hai bên thì túm hai bím tóc tết lại và dùng dây chun buộc gọn , điều chỉnh để hai phần tóc tết chính giữa đầu.

tết tóc ngắn đơn giản 9

Bước 3: Xịt thêm keo xịt tóc để giữa nếp cho hai phần tóc bết cũng như phần đuôi tóc vừa được buộc gọn lại.

tết tóc ngắn đơn giản 10

Bước 4: Dùng tay nới lỏng phần tóc tết để tạo cảm giác tự nhiên và mềm mại hơn cho kiểu tóc.

tết tóc ngắn đơn giản 11

Bước 5: Ghim chéo phần tóc vừa tết vào với nhau  Dùng kẹp tăm cố định dải tóc tết để chúng không bị tuột hay bị bung ra.

tet-toc-ngan-don-gian-12

 

2.Tóc tết headband

Và kiểu tóc cuối cùng mà tettocdep.com muốn giới thiệu với bạn hôm nay chính là kiểu tết tóc headband. Đây là kiểu đơn giản và dễ thực hiện nhất mỗi khi bạn có công việc bận rộn nhưng kiểu tết tóc ngắn đơn giản này không kém phần nhẹ nhàng, nữ tính đâu nhé.

tết tóc ngắn đơn giản 13
Bước 1: Lấy một lọn tóc thật dày rồi tết lại dọc từ đỉnh đầu xuống chân tóc.

tết tóc ngắn đơn giản 14

Bước 2: Kéo phần tóc vừa tết chéo vào bên trong và dùng kẹp tăm gài cố định đuôi tóc cùng với phần tóc xõa.Lưu ý giấu phần đuôi tóc tết vào trong để kiểu tóc trở nên hoàn hảo hơn.

tết tóc ngắn đơn giản 15

Bước 3: Nới lỏng phần tóc tết trên đỉnh đầu giúp mỗi đoạn tóc tết thêm rõ ràng và có điểm nhấn hơn

tết tóc ngắn đơn giản 16  Bước 4: Bạn có thể đánh rối một chút với phần tóc còn lại để vài sợi phủ lên phần tóc tết tạo vẻ ngoài cá tính và phong cách hơn cho kiểu tóc điệu đà này.

tết tóc ngắn đơn giản 17

tết tóc ngắn đơn giản 18

Cuối cùng thì ba kiểu tết tóc ngắn đơn giản đã hoàn thành rồi. Bạn có thể thay đổi mỗi ngày với một kiểu tóc để bản thân trông thật mới mẻ và năng động hơn. Chúc các bạn có một mái tóc thật đáng yêu!