Tóc đẹp: Những kiểu tóc ấn tượng nhất của thần tượng Hàn ( Phần 2)

0
1594

Rất nhiều idol Hàn được biết đến và yêu thích bởi vẻ ngoài ngọt ngào và long lanh nhưng cũng có kha khá người theo xu hướng ngược lại khi vượt qua  giới hạn của thời trang và phong cách để làm nổi bật các tính của mình hơn.  Tuy chỉ có một số người thành công nhưng đây là một điều rất đáng khích lệ bởi lẽ họ đã thu hút được sự chú ý của công chúng và tạo được dấu ấn riêng biệt.Có một sự thật là hầu như các idol bị đem ra làm “ vật thử” cho các phong cách tóc này đều đến từ hai ông lớn SM và YG.Hôm nay, hãy tiếp tục phần hai với những hình ảnh quý giá của các idol trong quá khứ nhé!

Xem thêm:

 

tvxq

F(x)’s Krystal

Nhiều người khi thấy kiểu tóc đẹp này của cô nàng Krystal thì cho rằng nó chả khác gì  một kiểu tóc ngẫu nhiên mà ai đó vô tình thử khi vào một salon khi chưa suy nghĩ kỹ.Những lọn tóc được tỉa  thành từng lớp chồng nhau và hơn nữa là những sọc kẻ tóc vàng hình như là cách để phân biệt những lớp tóc ấy.

krystal

Brown Eyed Girls’s Narsha

Có vẻ như là không còn gì để nói với kiểu tóc  này nữa phải không?  Fan còn phải nói đùa rằng chắc hẳn cô nàng đã đắc tội gì với hairstylist của mình.

narsha

Big Bang’s Taeyang

Vâng, đó chính là kiểu tóc chuột Mickey khét tiếng trong MV “Monster” của TaeYang. Có thể cảm tưởng rẳng có hai cuộn gì đó được đặt lên đầu anh ý vậy.

taeyang

Big Bang’s T.O.P

Mái tóc vốn đã kỳ cục này khi kết hợp với  chiếc kính “ có một không hai” đã tạo nên một sự kết hợp kỳ quái. Trông anh chàng giống như một anh chàng thợ săn trong một anime Nhật nào đó vậy!

top

TVXQ

Những ngày tháng quảng bá “ Triangle: có thể coi là những ngày tối tăm nhất trong lịch sử thời trang tóc đẹp của các vị thần phương Đông. Thực sự hoang dại thoe nghĩa đen của  nó, Trong khi mái tóc của JaeJoong với những tua tóc kỳ quái phía sau đầu thì Changmin được “ưu tiên” kiểu đầu nhím kỳ quặc. Trông họ giống như nhảy ra từ một anime vậy.

tvxq

Block B’s Zico

Nhiều bạn chắc hẳn sẽ phải câm nín khi thấy bức hình này.Có vẻ mái tóc này trông hơi nặng nề cho Zico và trông anh chàng chẳng khác gì một con dã thú trong truyền thuyết.

zicp

Chắc chắn nhiều fan của các idol trên đều phải ngán ngẩm tự hỏi idol của mình sẽ cảm thấy thế nào khi thấy mình trước gương phải không ạ? Còn bạn, bạn ấn tượng với kiểu tóc đẹp nào nhất ở phía trên? Hãy cho tettocdep.com biết nhé!

Theo allkpop