Những kiểu tóc bob được các bạn nữ yêu thích

0
1379

Tóc bob là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời và lúc nào cũng được chị em yêu thích. Dù là trẻ em hay phụ nữ trung niên đều có thể để kiểu tóc này. Tóc bob mang lại một phong cách cá tính nhưng cũng không kém phần trẻ trung xinh đẹp cho các bạn nữ.

Xem thêm:

 

tóc bob 1

Tóc bob mái thưa

tóc bob mái thưa 1

tóc bob mái thưa

Với kiểu tóc bob này, những bạn gái với gò má cao và trán rộng sẽ được che đi khuyết điểm. Khuôn mặt sẽ trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn nhiều. Tóc bob mái thưa sẽ giúp bạn trông trẻ trung xinh đẹp và high fashion hơn.

 

Tóc bob rối

tóc bob rối

Tóc rối luôn khiến bạn trông tự nhiên và thoải mái. Tóc bob kết hợp với đánh rối sẽ làm bạn cá tính lên nhiều. Sau khi đánh rối tóc bạn nên dùng keo xịt tóc để cố định mái tóc của mình, để giữ những lọn tóc rối đúng vị trí lâu hơn.

 

Tóc bob tết

tóc bob tết

Dù tóc bạn ngắn nhưng bạn vẫn muốn dịu dàng nữ tính thì sao lại không thử kết hợp tóc bob và tóc tết nhỉ? Những bím tóc được vắt ngang qua trán hay tóc mái tết sẽ giúp bạn phần nào che đi được khuyết điểm trên mặt, bạn lại càng đáng yêu điệu đà hơn.

 

Tóc bob rẽ ngôi

tóc bob rẽ ngôi 1

tóc bob rẽ ngôi

Đây là kiểu tóc bob thích hợp nhất với cô nàng có trán ngắn. Không chỉ phù hợp với trán ngắn, đây còn là kiểu tóc phù hợp cho mọi gương mặt. Nếu biết cách trang điểm, bạn sẽ giúp khuôn mặt mình toả sáng hơn bao giờ hết.

 

Tóc bob che nửa mặt

tóc bob che nửa mặt 1

tóc bob che nửa mặt

Với những bạn gái có một bên mặt có vết nám hay nhiều khuyết điểm hơn nửa mặt bên kia, tóc bob che nửa mặt chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Bạn có thể uốn đuôi tóc để trông độc đáo và thu hút hơn.

 

Tóc bob ướt

Một kiểu tóc bob mới mẻ và đầy độc đáo, sao bạn lại không thử? Mái tóc ướt dù không bồng bềnh như tóc khô, nhưng lại giúp bạn có vẻ quyến rũ mới lạ hơn nhiều, tạo nên cho bạn một phong cánh cá tính đặc biệt khác hẳn với những cô gái khác.

tóc bob ướt

Không khó chăm sóc như tóc dài, cũng không mang phong cách tomboy mạnh mẽ như tóc tém, tóc bob mang theo một vẻ dịu dàng nữ tính lại không gây phiền phức cho bạn gái khi chăm sóc tóc. Hy vọng những kiểu tóc bob trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt mình khi đông về nhé.