Những kiểu tóc bob không quá ngắn phù hợp với nhiều phong cách

0
2322

Nếu những mái tóc dài thướt tha thể hiện sự nữ tính yêu kiều, dịu dàng, đậm chất Á Đông thì tóc bob-1 kiểu tóc trở thành xu hướng trong khoảng 4 năm gần đây lại toát lên sự cá tính, năng động, trẻ trung.Bạn hãy thử thay đổi với những kiểu tóc bob không quá ngắn ,vừa giữ được độ dài cần thiết cho tóc mà vẫn có sự linh hoạt về phong cách.

Xem thêm:

 

những kiểu tóc bob không quá ngắn 1

 

1, Kiểu tóc đầu bob với tóc mái dài

Kiểu bob này  được cắt bằng và tỉa đuổi ở phần đuôi và uốn cúp ôm lấy mặt. Phần mái để dài và được tỉa 1 chút để làm khuôn mặt dài hơn.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 2

2, Tóc bob ngang vai với mái bằng

Kiểu tóc bob này được cắt ngắn với tỉa thành nhiều lớp tóc đan xen và lộn xộn. Trên màu nâu sáng của tóc kết hợp với xoăn nhẹ màu vàng để tạo highlight cho kiểu tóc.

những kiểu tóc bob không quá ngắn3

3, Kiểu tóc bob ngang vai mái chéo

Kiểu bob được tỉa đuổi với nhiều tầng đan xen khiến cho các lớp tóc khác nhau được sắp xếp lộn xộn. Phần mái để dài và chéo sang 1 bên được tỉa tạo cho những đường nét trên khuôn mặt thêm mềm mại. Thêm vào đó, các bạn cũng có thể nhuộm màu nâu đỏ cho kiểu tóc này và điểm thêm màu đồng cho các lớp tóc. Đây là kiểu tóc cho các cô nàng cá tính, phá cách.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 4

4,Kiểu bob ngang vai phồng       

Được tỉa mỏng với nhiều lớp đan xen cùng phần tóc mái dài và phồng được tỉa dọc theo của đuôi tóc và hai bên khuôn mặt.Màu tóc được nhuộm highlight với gam sáng màu vàng xen kẽ gam tối là màu đồng tạo nên sắc trầm cho tóc, và khi nhìn vào cảm giác thấy tóc có chiều sâu hơn.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 5

5, Kiểu tóc bob bóng qua vai

Nó được cắt ngang đều ôm lấy mặt để tăng độ dài cho phần tóc phía trước trong khi được tỉa tầng ở đằng sau gáy để tăng độ phồng cho tóc và dễ dàng trong việc tạo kiểu tóc. Màu tóc nâu sẫm tạo cảm giác tóc bóng, mượt và dày.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 6

 

6, Kiểu bob ngang vai one-length

Phần tóc dày được cắt thành kiểu bob ngang vai được tỉa nhiều tầng và phần đuôi tóc được tỉa mỏng và rộng ra để tạo chiều rộng cho tóc. Điểm một ít highlight cho tóc cùng phần tóc gợn sóng sẽ làm tăng thêm vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 7

7,Kiểu tóc bob dài cổ điển

Tóc bob được tỉa thưa dọc theo độ dày của phần đuôi tóc được cắt với nhiều lớp đan xen. Thêm vào đó phần đuôi tóc này được làm uốn nhẹ làm tăng thêm vẻ đẹp vừa cổ điển vừa quyến rũ.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 8

8, Kiểu tóc bob dài xoăn cổ điển

Kiểu này khá giống với hình trên tuy nhiên tóc bob kiểu này được làm xoăn với sóng lớn và rối hơn.Kiểu sóng này phù hợp với màu tóc nâu đậm kết hợp với highlight là màu nâu đồng. Sự kết hợp này thể hiện được sự đa dạng của kiểu tóc và độ dày của mái tóc.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 9

9,Kiểu tóc bob phá cách

Đây là kiểu tóc bob phổ biến được sáng tạo cùng với kiểu mái ngố ngắn và dày. Màu tóc nâu đậm kết hợp với kiểu tóc thẳng và bóng tạo nên sự suôn mặt cho mái tóc. Phần đuôi tóc được uốn cúp nhẹ.

những kiểu tóc bob không quá ngắn 10