Những kiểu tóc bob phù hợp với khuôn mặt tròn

0
2816

Những bạn nữ sở hữu một khuôn mặt tròn mũm mĩm thường không thích để tóc bob vì e sợ sẽ khiến mặt mình trông béo hơn. Nhưng không phải kiểu tóc bob nào cũng khiến khuôn mặt tròn để lộ khuyết điểm. Hãy cùng tettocdep.com đi tìm hiểu những kiểu tóc bob phù hợp với mặt tròn nào.

Xem thêm:


tóc bob cho mặt tròn 2

Tóc bob uốn cụp đuôi

tóc bob cho mặt tròn 1

tóc bob cho mặt tròn 9

Đây được coi là tóc bob lý tưởng cho mặt tròn. Một số bạn gái cho rằng nó sẽ làm khuôn mặt tròn và béo hơn, nhưng thực ra, chỉ cần biết cách dùng mái tóc che đi một chút phần má sẽ khiến bạn trông rất ngọt ngào, dễ thương đúng chuẩn phong cách Hàn Quốc.

 

Tóc bob uốn xoăn

tóc bob cho mặt tròn 3

Những lọn tóc xoăn sẽ khiến mái tóc bob trở nên mới lạ đầy trẻ trung cá tính, lại có thể che đi được khuyết điểm của khuôn mặt. Tóc bob uốn xoăn làm nổi bật đôi mắt to, kết hợp với son môi đỏ sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nổi bật và thu hút.

 

Tóc bob đánh rối

tóc bob cho mặt tròn 4

tóc bob cho mặt tròn 5

Tóc rối mang đến một vẻ đẹp tự nhiên và rất ngọt ngào. Kiểu tóc bob đánh rối rất được nhiều người ưa thích bởi nó làm khuôn mặt trở nên dễ thương hơn, rất phù hợp với những bạn nữ có đôi má bầu bĩnh, mang lại một vẻ đẹp rất Hàn Quốc.

 

Tóc bob ốp sát mặt

tóc bob cho mặt tròn 6

tóc bob cho mặt tròn 7

Kiểu tóc bob này giúp khuôn mặt thanh mảnh nhờ có đuôi tóc cụp sát vào đường nét trên mặt, tạo ra những đường nét góc cạnh và tôn lên cái cổ cao của bạn. Với những bạn thích để tóc ngắn mà không thích kiểu tóc tém cá tính tomboy mạnh mẽ thì đây là một kiểu tóc hoàn toàn phù hợp.

 

Tóc bob xoăn rẽ ngôi

tóc bob cho mặt tròn 7

Mái tóc bạn sẽ được cắt tỉa một cách khéo kéo, uốn xoăn, rẽ ngôi sang một bên. Kiểu tóc bob này giúp bạn có một khuôn mặt nữ tính, đáng yêu và trẻ trung.

Với những kiểu tóc bob trên đây, những cô gái mặt tròn sẽ không quá khó khăn khi lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt mình nữa. Chúc các bạn có một kiểu tóc bob thật xinh đẹp nhé.