Những kiểu tóc cạo hai bên hot nhất 2015 cho chàng

0
2514

Mốt tóc cạo hai bên mái sát da đầu vẫn là một trong những xu hướng tóc nam hot nhất năm 2015. Mỗi chàng trai có thể chọn cho mình một style riêng tùy theo cách biến tấu. Hãy cùng tettocdep.com tham khảo các kiểu tóc nam đang làm mưa gió trong năm 2015 này nhé.

Xem thêm:

 

toc-nam-1

Theo trang Menshairstyletrends, mốt tóc cạo sát được phái mạnh rất ưa chuộng. Kiểu tóc này không chỉ thuận tiện, dễ vào nếp, mà còn rất cá tính. Với mỗi biến tấu, bạn lại có một style tóc cạo khác nhau. Dưới đây là một số mẫu tóc Menshairstyletrends gợi ý cho độc giả.

toc-nam-2

Với những chàng trai thích nuôi râu để nhìn manly hơn, đây có lẽ là lựa chọn lý tưởng. Phần tóc trên được vuốt cao và tạo thành một đường chéo.

toc-nam-3

Đây được coi là phiên bản hiện đại của tóc húi cua. Phần tóc trên đỉnh đầu để dài khoảng 3 cm và tạo nếp dựng đứng. Một đường cạo trắng kéo dài ra phía sau khiến bạn trông càng “ngầu” hơn.

toc-nam-4

Hoặc các chàng trai có thể chọn kiểu cạo sát hai bên (không để mai). Phần tóc trên đỉnh đầu vuốt giống “tóc mào gà”.

toc-nam-5

Trong tất cả các mốt tóc cạo, kiểu tóc cạo trắng hai bên có vẻ như được ưa chuộng hơn cả. Với style này, bạn được thoải mái biến tấu ở khu vực đỉnh đầu. Nếu không phải một anh chàng quá điệu, bạn hãy tỉa tóc dài dần theo chiều từ sau ra trước.

toc-nam-6

Kiểu tóc này là một dạng của combover (tóc dành cho người hói) với một bên cạo sát da đầu. Phần còn lại để dài và chải lật sang. Ưu điểm của kiểu tóc này là không cần dùng keo vẫn giữ được nếp.

toc-nam-7

Thêm một kiểu tóc cạo cho những anh chàng thích sự an toàn, không quá phá cách.

toc-nam-8

Tóc cạo (shaved hairstyle) không có nghĩa là bạn phải cạo toàn bộ tóc sát da đầu. Undercut, fade hay taper đều là những biến tấu của nó. Stye này dành cho những chàng trai sở hữu mái tóc dày, sợi to hoặc xoăn.

toc-nam-9

Kiểu tóc cạo chất và ngầu cho những quý ông thích nuôi râu.

toc-nam-10

“Buzz cut” là từ dùng để chỉ những kiểu tóc cắt bằng tông đơ điện. Với stye này, bạn sẽ chẳng mất thời gian tạo kiểu vào mỗi buổi sáng. Brad Pitt, David Beckham là những ngôi sao từng trải nghiệm stye mát mẻ này.